(ip:42.119.43.85
So sánh sản phẩm

3 tiện ích trong nấu nướng của bếp nướng than hoa cho gia đình bạn

Ngày đăng : 00:31:26 29-12-2018
Mùa lạnh này hỏi mọi người muốn ăn gì hầu hết đều trả lời món lẩu nướng. Món lẩu nướng nóng hổi, mùi thơm và hấp dẫn của các món nướng vừa giòn, vừa vàng óng khiến khó có thể cưỡng lại. Để được thưởng thức món nướng, lẩu ngon lành như vậy bạn cần có bếp nướng than hoa. Sau đây là 3 tiện ích của bếp nướng than hoa bạn cần biết.
 

Bếp nướng than hoa dễ dàng thực hiện nấu nướng mọi nơi

Khi nướng đồ ăn với các cách nướng truyền thống trước đây thường có nhược điểm là khói bụi không thích hợp với khu dân cư đông đúc, chật chội, nhiều người… Nhưng với bếp nướng than hoa bạn và gia đình có thể ăn món nướng, món lẩu ở bất cứ không gian nào bạn thích. Vì bếp nướng than hoa không gây khói, không ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh. Được đánh giá là bếp nướng thân thiện với môi trường, nên khi có bếp nướng này bạn sẽ không phải e ngại với hàng xóm vì khói, mùi làm đồ nướng.
Ngoài làm món nướng ở nhà bạn có thể làm món nướng khi đi du lịch, đi pic nic…

 

bếp nướng than hoa T116

 

Bếp nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển

Khác với bếp nướng truyền thống hay các bếp nướng khác được làm bằng đất khiến trọng lượng nặng, lại không đảm bảo khi vận chuyển xa vì dễ bị vỡ, bể thì bếp nướng than hoa được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp, trọng lượng gọn nhẹ chỉ từ 2-4kg nên bạn thoải mái vận chuyển mọi điểm bạn muốn cùng gia đình ăn đồ lẩu nướng. Có thể đặt trên bàn ăn, đặt ngoài sân hay di chuyển lên sân thượng, hay khi bạn đi dã ngoại… Bếp cũng dễ vệ sinh do chất liệu inox sáng bóng, chỉ cần dùng giấy lau đã có thể sạch đẹp như mới.
 

Bếp nướng than hoa bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Là tín đồ của món nướng nhưng mọi người luôn sợ mắc bệnh vì ăn đồ nướng bị ám khói, bị cháy khét… Với bếp nướng than hoa được cấu tạo nắp đậy bầu than, khay hứng mỡ, vỉ nướng inox chất lượng cao… Bếp không gây khói, do đó đồ ăn không bị ám khói. Nhiệt lượng của bếp được điều chỉnh phù hợp nhờ quạt gió nên không bị quá lửa, không gây cháy thức ăn. Chưa kể chất liệu an toàn của bếp cũng như của vỉ nướng, giúp bạn hoàn toàn an tâm. 1 bếp nướng khi mua luôn có ít nhất 2 vỉ nướng nên đảm bảo vỉ luôn sạch, đồ ăn luôn đảm bảo an toàn vệ sinh.
Tags: ,
Tin cùng danh mục
Giỏ hàng của tôi (0)