(ip:42.119.43.85
So sánh sản phẩm

4 công dụng hàng đầu của bếp lẩu nướng không khói cho quán nướng

Ngày đăng : 11:36:02 30-12-2018
Bạn đang muốn làm quán nướng hoặc đang định nâng cấp hệ thống bếp nướng tốt hơn cho quán nướng của mình thì sự lựa chọn tốt nhất đó là bếp lẩu nướng không khói.
 

Bếp lẩu nướng không khói chiếc bếp đa năng

Bếp lẩu nướng không khói giúp nhà hàng tiết kiệm chi phí và diện tích khi một chiếc bếp có thể làm món nướng và làm món lẩu cũng như các món khác. Do đó bạn không cần mất nhiều tiền chi phí cho việc phải sắm nhiều loại bếp khác nhau để phục vị cho các món khác nhau. Sau khi khách ăn đồ nướng muốn ăn món lẩu bạn có thể bỏ vỉ nướng và đặt nồi lẩu lên thưởng thức. Bạn sẽ ăn được nhiều món khác nhau mà chỉ cần một chiếc bếp.
 

bếp lẩu nướng than không khói

 

Bếp lẩu nướng không khói an toàn thực phẩm, bảo vệ không gian nhà hàng quán nướng

Khi làm đồ nướng với các loại bếp khác bạn thường khổ sở vì khói bụi, không gian quán nướng bị ảnh hưởng bởi khói, mùi khiến khách hàng không thoải mái thì với bếp lẩu nướng không khói quán nướng của bạn luôn sạch sẽ, không gian thoáng mát. Đồ nướng được làm bằng bếp lẩu nướng không khói an toàn do không bị ám khói, không có khí độc, không lo quá lửa cháy khét, đồ ăn được đảm bảo hoàn toàn do chất liệu bếp được làm bằng inox 304 là loại inox phù hợp khi nấu nướng.
 

Bếp lẩu nướng không khói vệ sinh dễ dàng

Khâu lau dọn sau một bữa ăn là phần khá ngại và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên với bếp lấu nướng không khói bạn không cần lo ngại điều này. Bạn chỉ cần bỏ vỉ nướng ra đánh rửa riêng, sau đó dùng rẻ sạch hoặc giấy mềm lau sạch. Chất liệu bếp và vỉ nướng đều bằng inox chống dính nên lau dọn khá nhanh và nhẹ nhàng.
 

Gía thành hợp lý

Tùy vào mong muốn của người kinh doanh cũng như người dùng mà đầu tư bếp với giá hợp lý. Tuy nhiên bếp lẩu nướng không khói từ 700 đến hơn 2 triệu được đánh giá là cao cấp và đảm bảo. Với giá thành này cộng với thời gian sử dụng rất dài thì chi phí bỏ ra không phải quá lớn. Khi nâng cấp hoặc làm mới cho quán nướng bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể.
Tags: ,
Tin cùng danh mục
Giỏ hàng của tôi (0)