(ip:42.119.43.85
So sánh sản phẩm

Bếp nướng than hoa không còn nỗi lo cháy nổ

Ngày đăng : 11:28:58 30-12-2018
Trước đây để ăn món nướng, món lẩu mọi người thường sử dụng bếp cồn, bếp gas. Với những cuộc nhậu kéo dài nguy cơ cháy nổ có thể đến bất cứ lúc nào. Chính vì vậy đây là điều lo lắng của các quán nướng cũng như của người sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu được bảo vệ an toàn trong ăn uống cũng như tạo ra các món ăn ngon, bếp nướng than hoa ra đời đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng.
 

Nguy cơ cháy nổ khi chưa có bếp nướng than hoa hiện đại

Trước đây khi bếp nướng than hoa đa năng chưa ra đời, các quán thường sử dụng bếp cồn, bếp gas mini, do đó nguy cơ cháy nổ là rất cao. Cấu tạo của bếp gas mini do chỗ đánh lửa gần với bình chứa nhiên liệu nên nguy cơ nóng, cháy dễ xảy ra. Bếp gas mini cũng không thể sử dụng quá nhiều giờ, với những trường hợp người ăn nhậu lai rai nguy cơ này càng tăng cao gây nguy hiểm cho người dùng. Bếp cồn cũng không ngoại lệ, tình trạng cồn nổ, cháy loang, khó điều khiển nhiệt lượng khiến việc nấu nướng không chủ động.
Nguy cơ cháy nổ là nỗi khiếp sợ của mọi người khi nấu nướng, do đó mong muốn có chiếc bếp nướng an toàn, nấu nướng tiện lợi lại đảm bảo vệ sinh thực phẩm là nhu cầu của người tiêu dùng. Bếp nướng than hoa ra đời đáp ứng được tiêu chí đó.

 

An toàn của bếp nướng than hoa

Bếp nướng than hoa đa năng khắc được mọi nhược diểm của các loại bếp nướng thông thường khác như nguy cơ cháy nổ, không thể điều chỉnh nhiệt lượng, lửa không đều, thực phẩm nướng không đảm bảo…

bếp nướng than hoa sử dụng pin điều khiển quạt gió nên giúp điều khiển nhiệt lượng chủ động. Bên cạnh đó cấu tạo tối ưu của bếp không gây tỏa nhiệt ra xung quanh, giúp người nấu, người ăn an toàn khi ngồi quanh bếp. Bếp hầu như không gây khói nên có thể sử dụng ở mọi nơi, trong phòng ăn hay ngoài trời.
Chị em nội trợ sau khi sử dụng bếp nướng than hoa đều khẳng định, chưa có loại bếp nào tiện dụng, an toàn lại nấu ăn ngon và dễ dàng như chiếc bếp này. Người sử dụng được bảo vệ gần như tối đa, không những thế môi trường sống cũng được bảo vệ nhờ xả khói ít, chất thải sau đun nấu là tro than an toàn cho môi trường, tốt cho đất đai.
Có một chiếc bếp nướng giúp mọi người vừa thưởng thức món nướng, vừa thưởng thức món lẩu lại cực an toàn. Mọi người có thể ngồi lai rai trò chuyện, ăn uống kéo dài mà không lo bất cứ nguy hiểm nào xảy ra cũng như không lo về tình trạng gián đoạn vì hết nguyên liệu.
Tags: ,
Tin cùng danh mục
Giỏ hàng của tôi (0)