(ip:42.119.43.85
So sánh sản phẩm

Bình An cung cấp bếp nướng than hoa âm bàn cho nhà hàng, quán nướng

Ngày đăng : 22:46:20 08-11-2018
Quán nướng, nhà hàng lẩu nướng muốn có hệ thống bếp nướng đảm bảo thực phẩm nướng được thơm ngon, không ám khói, thì lựa chọn bếp nướng than hoa âm bàn được coi là lựa chọn thông minh.

Thông tin sản phẩm của bếp nướng than hoa âm bàn

Bếp nướng than hoa âm bàn được làm bằng thép inox không gỉ, được thiết kế chuyên biệt cho nướng bằng than hoa. Bếp nướng than hoa âm bàn được thiết kế, lắp đặt theo đúng tên gọi, bếp được nằm gọn dưới bàn, miệng bếp bằng với mặt bàn nên được gọi là bếp âm bàn. Bếp được các quán nướng, quán lẩu, sử dụng nhiều nhất nhưng tại các gia đình cũng có thể lắp đặt bếp này sử dngj cho các bữa ăn gia đình, tụ tập, liên hoan bạn bè.
Các bộ phận của bếp nướng than hoa âm bàn bao gồm:
- Vỉ nướng inox
- Khay nướng chống dính
- Vỏ bếp chống gỉ bằng inox
- Chậu đựng than
- Tay nâng chậu đựng than.
- Cửa gió có thể điều chỉnh
- Kẹp vỉ để thay thế vỉ trong khi nướng
 
Các bộ phận của bếp nướng than âm bàn
Bếp sử dụng được các lọai than như than hoa, than củi, than không khói để nướng thực phẩm. Do không bị khói hay nguội đen, nên thịt sau nướng giữ được vị thơm ngon nhất, hương vị thực phẩm đặc trưng sau nướng đảm bảo. Bếp không chỉ làm được các món nướng mà các món lẩu bổ dưỡng cũng được thực hiện khi bạn muốn thực đơn bữa ăn đa dạng hơn.

Đặc biệt bếp được làm từ thép không gỉ chất lượng Châu Âu có độ bền cao, sử dụng tiện lợi và vệ sinh sau nướng cũng dễ dàng. Việc thiết kế chậu than riêng biệt giúp người nướng và người sử dụng thực phẩm ngồi quanh bếp không bị nóng, và an toàn, không lo cháy, nổ mỡ…
 

Thông số kỹ thuật của bếp nướng than hoa âm bàn

Đường kính mặt bếp : 34,5 cm
Đường kính chậu than : 21x13.5x8 cm
Đường kính vỉ nướng : 29,5 cm
Đường kính đáy : 23 cm
Độ cao tổng : 12 cm
Trọng lượng toàn bộ : 3,0kg
Phù hợp : 6 người ăn
Ứng dụng : Nướng than hoa cho nhà hàng, gia đình, ngoài trời, trong nhà

Khi bạn muốn mở một nhà hàng chuyên đồ nướng, hay lẩu nướng, lẩu hay muốn thay thế bếp nướng cho nhà hàng, quán nướng của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, lắp đặt: 098 454 84 00 - 034.947.9751
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)