So sánh sản phẩm

Giá bếp nướng than hoa nhà hàng?

Ngày đăng : 01:22:03 29-08-2019
Giá bếp nướng than hoa nhà hàng? Bạn đang quan tâm đến mức giá bán của các dòng bếp nướng than hoa không khói dành cho nhà hàng? Đến với Bình An bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay dòng bếp nướng than cao cấp với mức giá bán cạnh tranh. Chuyên phân phối các dòng bếp nướng than hoa trên toàn quốc kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực.

Giá bếp nướng than hoa nhà hàng?


Bếp nướng than hoa không khói có mức giá bao nhiêu?
Có những loại bếp nướng than hoa nhà hàng nào?
Nên chọn dòng bếp nướng than hoa nào?
Nên thiết kế nhà hàng lẩu nướng như thế nào cho phù hợp?
Bình An sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các câu hỏi trên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp nướng: Chuyên phân phối các dòng bếp nướng than hoa trên toàn quốc, chuyên tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống bếp nướng than hoa nhà hàng cao cấp chất lượng cao. Cam kết làm hài lòng 100% khách hàng.


 
Giá bếp nướng than hoa nhà hàng
 
Cập nhật giá bán một số loại bếp nướng than hoa nhà hàng tại Bình An:
Bếp lẩu nướng than hoa đa năng: Giá bán chỉ 1.100.00đ
Bếp nướng than hoa âm bàn hút khói dưới: Giá bán chỉ 1.572.500 đ
Bếp lẩu nướng than hoa không khói 580.000 đ


 
Bếp nướng than hoa không khói nhà hàng


Và còn rất nhiều dòng bếp nướng than hoa khác đang được bán tại Bình An - số 365 Quang Trung Hà Đông Hà Nội. Với mức giá bán chỉ từ 580.000đ bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình 1 chiếc bếp nướng than hoa nhà hàng cao cấp tại Bình An. 
Nếu bạn đang chuẩn bị mở nhà hàng? Bạn đang muốn nâng cấp hệ thống nhà hàng lẩu nướng buffet? Hãy liên hệ với Bình An để được tư vấn chính xác, cụ thể nhất về các dòng bếp nướng than hoa nhà hàng, giá bếp nướng than hoa nhà hàng tư vấn thiết kế lắp đặt chi tiết nhất.
Nhằm mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng cao, hiện đại và phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi liên tục cập nhật những dòng sản phẩm tốt nhất. Cam kết hàng chính hãng, giá bán cạnh tranh, khách hàng được kiểm tra sản phẩm thoải mái.
"Bếp nướng than Hàn Quốc không khói"
 

Bình An - Niềm tin từ sự nhiệt tình

Cam kết hàng chính hãng chất lượng cao
Giao hàng tận nơi
Lắp đặt miễn phí
Liên hệ: 098.454.8400
Tin liên quan
Giỏ hàng của tôi (0)