(ip:42.119.43.85
So sánh sản phẩm

Làm được món nướng lại thêm cả lẩu chỉ với bếp nướng than hoa

Ngày đăng : 17:17:04 07-11-2018
Bạn có tin một dụng cụ bếp chuyên làm đồ nướng có thể làm được cả món lẩu giúp đa dạng thực đơn cho buổi tụ tập bạn bè còn gì tuyệt vời bằng. Bạn đã biết đến sản phẩm này chưa, nó đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình, nhà hàng. Đó chính là bếp nướng than hoa không khói. Nếu chưa biết tôi chắc rằng bạn sẽ muốn có ngay chiếc bếp này khi biết được công dụng tuyệt với và hình dáng hết sức đáng yêu của nó.
 

Bếp nướng than hoa không chỉ nướng mà còn làm lẩu dễ dàng

Với thiết kế là bếp nướng chuyên dụng, giúp bạn có thể dễ dàng chế biến mọi món nướng cho gia đình như: thịt nướng, bò nướng, bê nướng, thịt cừu nướng, cá nướng, tôm nướng, rau củ nướng…
Các loại bếp lẩu nướng than hoa tại bepnuongthan.vn không chỉ giúp bạn và gia đình làm món nướng ngon, dễ dàng mà còn làm được cả món lẩu.
Nhiều bạn lo ngại rằng, bếp lẩu nướng than hoa có phải chỉ làm được món nướng hay không, như vậy khi muốn kết hợp ăn lẩu trong một bữa ăn muốn thực đơn đa dạng lại phải lách cách chẩn bị bếp nướng. Bạn khỏi lo nhé, nhu cầu muốn ăn lẩu và nướng hãy để cho bếp nướng than hoa giải quyết cho bạn. Không những được ăn đồ nướng ngon mà việc ăn lẩu cũng trở nên dễ dàng.
Bạn có thể nghĩ về món gà nướng mật ong thơm phức cùng với món lẩu sườn sụn với sấu chua nhẹ… cho cuối tuần này. Và ngó lại xem nhà mình đã có bếp nướng than hoa chưa, chưa có hãy nhấc máy gọi: 098 454 84 00 - 034.947.9 751. Bếp nhanh chóng được giao đến tận tay cho bạn.
Bạn sẽ thắc mắc vì sao bếp nướng có thể làm được cả món lẩu đúng không. Đó chính là nhờ thiết kế thông minh của bếp nướng than hoa hiện nay. Với thiết kế than được đựng trong bầu kín, nhiệt lượng được tập trung tối đa trên vỉ nướng nên sau khi làm món nướng xong bạn vẫn có thể nấu lẩu một cách dễ dàng.


Cách làm 5 món lẩu đơn giản khi bạn muốn kết hợp ăn đồ nướng

1. Lẩu cá
Nguyên liệu cho món này cần chuẩn bị: Chuẩn bị gồm cá (diêu hồng, trắm, chép…) làm sạch, lọc thịt cá để riêng, xương ướp ninh làm nước dùng. Thịt bì, ngao, rau thơm gồm: thì là, rau mùi, xà lách, húng láng, ngổ… Gia vị gồm: sa tế, sả, hành khô, gừng, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn, nấm hương, cà chua, ớt tươi. Rau nhúng lẩu: rau muống, rau cần, rau cải, nấm…
Chuẩn bị xong bạn chỉ cần đặt nước dùng đã chuẩn bị lên bếp lẩu nướng than hoa, cho gia vị vừa miệng và đợi nước dùng sôi có thể nhúng cá, rau và thưởng thức.

 

món lẩu cá diêu hồng

2. Lẩu gà
Nguyên liệu bao gồm: Gà, dấm nếp, rượu nếp, gừng, lá chanh, sả, hành khô, nấm hương, sa tế, nước mắm, bột canh, hạt nêm, nước dùng, rau sống ăn kèm như nấm, mùi tàu, cải thảo, ngải cứu, bún, mỳ miến. Sau khi làm gà sạch, chia miếng vừa ăn. Thưởng thức đồ nướng xong bạn có thể đặt nước dùng lên bếp lẩu nướng than hoa, cho gà vào, đợi sôi kỹ để gà chín thì nhúng rau rồi thưởng thức.

 

món lẩu gà nấm
 
3. Lẩu ếch
Nguyên liệu cần: ếch làm sạch chặt vừa ăn cho lên đĩa, xương lợn làm nước dùng, măng củ, váng đậu, tỏi, sả, ớt, bột nghệ, chanh, dầu ăn, gia vị, hành hoa, tía tô, mùi tàu, lá lốt, sa tế, bún, mỳ…
Dùng xong món nướng giờ bạn có thể bắc nồi nấu món lẩu. Nước dùng được đun sôi thì cho ếch đã tẩm ướp gia vị vào nấu chín, sau đó thêm măng và ăn kèm với rau thơm.

 

món lẩu ếch măng
 
4. Lẩu vịt
Nguyên liệu gồm vịt làm sạch, chặt miếng vừa ăn, măng chua hoặc măng củ, dứa, tỏi, hành, sả. váng đậu. tiêu, bột canh, hạt nêm, rượu trắng, sa tế, ớt, rau muống, nấm…
Cách nấu tương tự như các món trên.

 

món lẩu vịt om sấu
 
5. Lẩu riêu cua
Nguyên liệu bao gồm cua đồng làm sạch, giã lọc lấy nước, sườn sụn, dấm bỗng, đậu, bún, thịt bò, nước mắm, hạt nêm, bột canh, sa tế, hạt tiêu, có thể thêm mực tươi hoặc sườn sụn tùy vào khẩu vị từng gia đình.
Cách nấu tương tự như các món trên với bếp nướng than hoa, nhưng cần có chú ý sau khi thịt cua chín nổi lên, hãy vớt thịt cua ra bát để tránh vỡ vụn, sau đó cho các nguyên liệu khá vào nhúng.

 

lẩu riêu cua bò đậu
 
Như vậy bài viết đã giúp bạn biết đến tác dụng của bếp lẩu nướng than hoa không những làm được món nướng tiện lợi mà làm món lẩu cũng hết sức đơn giản. Bepnuongthan.vn cũng giúp bạn cách nấu các món lẩu đơn giản, dễ làm, dễ ăn khi bạn và gia đình, bạn bè mong muốn thực đơn đa dạng hơn.
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)