So sánh sản phẩm

Nhà máy sản xuất máy lọc nước Karofi Việt Nam

Ngày đăng : 22:16:05 11-10-2019
Máy lọc nước chính là dòng sản phẩm điện tử không thể thiếu cho cuộc sống của chúng ta thêm hoàn hảo hơn. Do nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm, nhu cầu về máy lọc nước cũng tăng cao hơn. Năm 2015 thương hiệu Karofi Việt Nam đã chi tới hàng nghìn tỉ đồng để xây dựng một nhà máy mới quy mô và hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Nhà máy sản xuất máy lọc nước Karofi Việt Nam chính hãng 
Trước nhu cầu của thị trường lọc nước đòi hỏi gia tăng cả về chất lượng lẫn số lượng, năm 2015 Karofi Việt Nam đã chi tới hàng nghìn tỉ đồng để xây dựng một nhà máy mới quy mô và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Năm 2017 nhà máy đã đi vào hoạt động với công suất 1,000,000 sản phẩm hoàn thiện/năm cho đáp ứng cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu.


 
Thương hiệu máy lọc nước Karofi trên thị trường

==>> Xem thêm:"Máy lọc nước tiêu chuẩn KT-KS80 - 8 cấp lọc"

Tọa lạc trên mảnh đất gần 50,000m2 tại xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, nhà máy sản xuất máy lọc nước của Karofi bao gồm: nhà xưởng sản xuất, kho, các khu phụ trợ, phòng điều hành, phòng Nghiên cứu và phát triển sản phẩm, khu vực đào tạo, nhà ăn, canteen, sân bóng, đường đi và cảnh quan…
Sản phẩm bao gồm các linh phụ kiện, các loại máy lọc nước RO cao cấp, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước tích hợp nóng lạnh được hoàn thiện từ khâu sản xuất đến khâu đóng gói và cung cấp ra thị trường.
Số lượng nhân sự tại nhà máy duy trì trung bình 1000 người.
Trong đó tỷ lệ nhân sự tốt nghiệp Đại học và sau Đại học chiếm đến 20% bao gồm đội ngũ quản lý, kỹ sư, chuyên gia nghiên cứu. Nhà máy cũng thường xuyên tổ chức đào tạo từ hội nhập đến các khóa học chuyên môn sâu.
Với mỗi lô máy lọc nước chuẩn bị đem ra thị trường sẽ trải qua 1 khâu kiểm định rất khắt khe để được dán tem đạt Chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.


 
Máy lọc nước Karofi chính hãng

==>> Xem ngay:"Máy lọc nước Karofi Optimus S1 O-s129/U 9 lõi lọc đèn UV"

Khâu kiểm định được triển khai theo quy trình của Bộ Y Tế  được hướng dẫn bởi WHO và Unicef. Cán bộ Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường – Bộ Y Tế sẽ lấy mẫu máy lọc nước theo tỉ lệ yêu cầu tại mỗi lô xuất xưởng và kiểm tra đánh giá tại phòng thí nghiệm. Chỉ lô nào đạt yêu cầu mới được dán tem QCVN6-1:2010/BYT thể hiện rằng nước sau khi lọc của máy lọc nước Karofi có thể uống trực tiếp. Hiện tại ở Việt Nam, Karofi là đơn vị đầu tiên và duy nhất triển khai theo quy trình này và được cấp chứng nhận Máy lọc nước đạt Chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp.

Thương hiệu Karofi đã khẳng định được giá trị trên thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế gới, góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho chúng ta. Chọn mua máy lọc nước Karofi chính hãng là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống gia đình.

==>> Xem ngay:"Bếp nướng than hoa nhà hàng cao cấp"
 

Bình An - Siêu thị giá rẻ cho mọi nhà

Cam kết hàng chính hãng chất lượng cao
Giao hàng tận nơi
Lắp đặt miễn phí
Liên hệ: 0984548400
Tin liên quan
Giỏ hàng của tôi (0)