- Đầu tiên về không gian tổ chức tiệc nướng: Bạn nên lựa chọn khu vực thoáng mát và ít người qua lại, điều này giúp cho than dễ cháy hơn do không gian rộng và đón gió tự nhiên. Hạn chế nướng than trong nhà vì có thể gây ám khói vào tường hoặc mùi đồ ăn, nếu nướng trong nhà nên sủ dụng các loại than không khói hoặc ít khói.
-
Lựa chon loại bếp nướng than hoa có đế bằng hoặc chân trụ vững chắc để tránh đổ thức ăn hoặc than ra ngoài khi đang nướng và nên đặt bếp ở vị trí bằng phẳng và tránh xa các vị trí có chất cháy nổ.
"
Than nướng không khói tại Bình An - Phân phối toàn quốc"
- Tránh cho trẻ tiếp xúc trực tiếp với bếp nướng vì nhiên liệu đốt là than nên mức nhiệt tỏa ra bên ngoài khá lớn có thể gây bỏng.
- Cố định vỉ nướng chắc chắn trong quá trình nướng để thức ăn không rơi vãi gây mất vệ sinh và lãng phí, đồng thời an toàn cho người sử dụng. Nên mua những loại bếp có chốt cài cố định, giúp vỉ không xê dịch trong quá trình nướng.
- Nên có 2 vỉ nướng thay đổi trong quá trình nướng để thức ăn không bị cháy xém và đảm bảo vệ sinh.
Sau khi sử dụng xong bếp, cần dọn tro và vứt gọn vào thùng rác, tránh việc tro bay vào mắt hoặc bay ra không khí làm ô nhiễm không khí và vệ sinh bếp sạch sẽ, cất ở nơi khô ráo và xa tầm tay trẻ em.
Hi vọng bài viết
những nguyên tắc và lưu ý khi sử dụng bếp nướng than trên đây giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc sử dụng
bếp nướng than hoa tại nhà hay nhà hàng tốt nhất. Bạn đang có nhu cầu chọn mua bếp nướng than hãy nhanh tay liên hệ ngay với Bình An để được tư vấn chính xác chọn mua những dòng bếp tốt nhất với giá bán ưu đãi.