So sánh sản phẩm

Phụ kiện bếp nướng than hoa gồm những gì?

Ngày đăng : 23:29:59 03-07-2019
Sản phẩm bếp nướng than hoa đang được bán đại trà trên thị trường với chất lượng cũng như giá bán không thể kiểm soát được. đi kèm với bếp nướng than còn có các phụ kiện đi kèm bếp nướng than, đáp ứng tôi đa nhu cầu của mỗi nhà hàng. Vậy phụ kiện bếp nướng than gồm những gì?
 

Phụ kiện bếp nướng than gồm những sản phẩm sau đây

 
Nhằm giúp các nhà hàng có được hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp, chuyên nghiệp từ hệ thống bếp nướng đến các loại đồ ăn nướng, đến cách phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy, các loại phụ kiện bếp nướng đi kèm không chỉ mang lại sự sang trọng hiện đại mà còn giúp việc phục vụ trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. 
 
Phụ kiện bếp nướng đi kèm chất lượng

Dưới đây là những loại phụ kiện đi kèm tốt nhất, các nhà hàng nướng BBQ nên có:
Quạt hút khói bếp nướng tại bàn nhà hàng
Van chỉnh gió bếp lẩu nướng than nhà hàng là thiết bị dùng để lắp đặt hệ thống hút khói cho bếp lẩu nướng than hoa không khói có tác dụng giúp chỉnh gió cho bếp nướng một cách nhanh chóng.
Xe đẩy vỉ nướng 2 tầng bếp nướng than âm bàn là một trong những phụ kiện đi kèm của  bếp nướng than âm bàn, được dùng trong các nhà hàng, quán nướng không khói trên toàn quốc
Ngoài ra, còn rất nhiều loại sản phẩm đi kèm như chậu đựng than bếp nướng, ống nhôm nhún bán cứng nhà hàng hút khói, hộp dây cáp, chân bàn bếp nướng than,......

Hiện nay, tại cửa hàng Bình An đang phân phối tất cả các dòng bếp nướng than hoa cũng như các loại phụ kiện bếp nướng đi kèm trên toàn quốc, cam kết hàng chất lượng giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Xem ngay dòng bếp nướng than hoa âm bàn hút khói trên - sang trọng và lịch sự.
 

Bình An - Niềm tin từ sự nhiệt tình

Cam kết hàng chính hãng chất lượng cao
Giao hàng tận nơi
Lắp đặt miễn phí
Liên hệ: 098.454.8400
Tin liên quan
Giỏ hàng của tôi (0)