So sánh sản phẩm

Sản Phẩm

 • Bếp nướng than hoa Bếp nướng than hoa
 • Bếp nướng than ngoài trời
 • Vỉ nướng bếp than
 • Phụ kiện cho bếp nướng than
 • Bán Than nướng không khói
 • QUẠT CÔNG NGHIỆP QUẠT CÔNG NGHIỆP
 • QUẠT LY TÂM DF-A

  QUẠT LY TÂM DF-A

  Quạt ly tâm DF-A được làm bằng vật liệu kim loại có độ bền cao, sơn chống gỉ và chống mài mòn cao. Dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi mang lại hiệu quả cao.

  Liên hệ

 • QUẠT LY TÂM CAO ÁP CFG 8-18

  QUẠT LY TÂM CAO ÁP CFG 8-18

  Quạt ly tâm cao áp CFG8-18 là loại quạt có lưu lượng trung bình, quạt chạy với tốc độ cao nên có cấu tạo chắc chắn, kết cấu bền vững. Guồng cánh được cân bằng động tốt nên chạy êm ái, độ rung động của quạt đạt tiêu chuẩn quốc gia.

  Liên hệ

 • QUẠT LY TÂM HÚT BỤI CFG 7-40

  QUẠT LY TÂM HÚT BỤI CFG 7-40

  Quạt hút bụi ly tâm là thiết bị cần thiết để hút và thải không khí ô nhiễm, độc hại, thông gió, hút bụi trong hệ thống ra khỏi nhà máy. Quạt ly tâm hút bụi là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng cho hệ thống nhà máy cao cấp, mang lại hiệu quả tốt nhất.

  Liên hệ

 • QUẠT LY TÂM CÔNG NGHIỆP – CF14-46

  QUẠT LY TÂM CÔNG NGHIỆP – CF14-46

  Quạt ly tâm công nghiệp CF14-46 là loại quạt có dạng cánh nan thông dụng. Guồng cánh được lắp trực tiếp trên trục động cơ, gối đỡ hoặc lắp gián tiếp qua Puly dây đai nhằm tách động cơ xa khỏi vị trí làm việc của Quạt

  Liên hệ

 • Quạt ly tâm hút khói

  Quạt ly tâm hút khói

  Cuộc sống ngày càng hiện đại chính vì vậy ở các khu công nghiệp luôn cần đến sự hỗ trợ của một số loại quạt có công suất lớn để đảm bảo được khả năng làm việc trong một trường khắc nghiệt, bụi bặm. Và quạt ly tâm hút khói là một sự lựa chọn hoàn hảo với nhiều ưu điểm vượt trội.

  Liên hệ

 • Quạt hút khói bếp nướng

  Quạt hút khói bếp nướng

  Quạt được chế tạo bới phần mềm thiết kế của nước ngoài với kiểu dáng đẹp mắt, sử dụng thuận tiện, hiệu suất cao. Với công nghệ cắt laser  hiện đại và được sơn tĩnh điện với nước sơn mịn, bền mầu giúp gia tăng tính thẩm mỹ , và đảm bảo tuổi thọ, độ bền của Quạt

  Liên hệ

 • QUẠT LY TÂM HÚT KHÍ THẢI NỒI HƠI/LÒ HƠI

  QUẠT LY TÂM HÚT KHÍ THẢI NỒI HƠI/LÒ HƠI

  Quạt ly tâm hút khí thải nồi hơi/lò hơi được thiết kế phù hợp với các thiết bị nồi hơi công nghiệp từ 5~35t/h, được trang bị bộ phận lọc bụi và làm nóng sơ bộ, thích hợp nồi hơi công nghiệp với điều kiện sử dụng tương tự. Là loại quạt ly tâm có lưu lượng lớn, độ ồn thấp , hiệu suất cao, chế độ làm việc ổn định.Cánh quạt có cấu tạo dạng cánh cong múc gió giúp vận chuyển khí một cách dễ dàng.

  Liên hệ

 • QUẠT THÔNG GIÓ VUÔNG

  QUẠT THÔNG GIÓ VUÔNG

  Với những mô hình chăn nuôi hay những nhà máy xí nghiệp có không gian khép kín thì quạt thông gió vuông là sự lựa chọn hoàn hảo, với chức năng thông gió, đem lại không gian thông thoáng, mát mẻ cùng với chất liệu được sử dụng cấu thành nên sản phẩm đều có chất lượng vượt trội, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

  Liên hệ

 • QUẠT NẤM HÚT MÁI - DWT

  QUẠT NẤM HÚT MÁI - DWT

  Hiện nay việc làm mát nhà xưởng làm không khí thoáng mát thông qua các quạt hút lắp gắt trực tiếp trên mái nhà đây là giải pháp tối ưu trong nhiều cách giúp đảm bảo được lượng gió khuếch tán ra ngoài tạo không khí trong lành, mát mẻ một cách hiệu quả. Bình An xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng quạt nấm hút mái chuyên dụng cho nhà xưởng, được sử dụng phổ biến.

  Liên hệ

 • QUẠT HÚT MÁI COMPOSITE – CPS

  QUẠT HÚT MÁI COMPOSITE – CPS

  Hiện nay việc làm mát nhà xưởng làm không khí thoáng mát thông qua các quạt hút lắp gắt trực tiếp trên mái nhà đây là giải pháp tối ưu trong nhiều cách giúp đảm bảo được lượng gió khuếch tán ra ngoài tạo không khí trong lành, mát mẻ một cách hiệu quả. Quạt hút mái Composite là loại quạt hướng trục được lắp đặt trên nóc nhà xưởng , có nón che mưa giúp quạt có thể hoạt động ở môi trường ngoài trời mưa nắng. 

  Liên hệ

 • HỆ THỐNG QUẠT LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

  HỆ THỐNG QUẠT LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

  Hệ thống thông gió nhà xưởng, hệ thống thông gió cooling pad, hệ thống làm mát bằng hơi nước, hệ thống làm mát tự nhiên, trong các nhà máy sản xuất,văn phòng,khu vui chơi giải trí, khu chế biến sản phẩm, trang trại chăn nuôi, vườn ươm cây nông nghiệp, xưởng gia công có khí, xưởng sản xuất, khu công nghiệp

  Liên hệ

 • QUẠT LY TÂM HÚT BỤI OX495

  QUẠT LY TÂM HÚT BỤI OX495

  Quạt ly tâm hút bụi OX495 là loại quạt  chuyên dùng để Hút và vận chuyển bụi có kích thước hạt lớn, hàm lượng cao vận chuyển các bụi nhỏ và mịn như bụi mùn cưa, bụi mạt sắt

  Liên hệ

Giỏ hàng của tôi (0)