So sánh sản phẩm

 • Quat cho khu công nghiệp
 • Quạt cho nhà cao tầng
 • QUẠT THÔNG GIÓ ÂM TRẦN TIÊU ÂM 2 LỚP NSD

  QUẠT THÔNG GIÓ ÂM TRẦN TIÊU ÂM 2 LỚP NSD

  Quạt thông gió âm trần tiêu âm 2 lớp NSD loạt quạt thông gió âm trần nối ống tiêu âm này cung cấp các giải pháp cho các vấn đề thông gió, đặc biệt là ở những nơi mà người dân sống và làm việc và mức độ âm thanh thấp là cần thiết, như phòng họp, văn phòng, khách sạn, nơi công cộng, nơi cư trú, bệnh viện, phòng tập thể dục …

  Liên hệ

 • QUẠT CẤP GIÓ TƯƠI, NỐI ỐNG VUÔNG GÓC

  QUẠT CẤP GIÓ TƯƠI, NỐI ỐNG VUÔNG GÓC

  Quạt thông gió cấp khí tươi hay còn gọi là cấp gió tươi, được nối ống với hệ thống ống dẫn trong các tòa nhà đưa các không khí tươi từ khu vực bên ngoài vào khu vực bên trong được quy định giúp cải tạo chất lượng không khí trong nhà và đồng thời mang lại lợi ích cho việc kiểm soát về nhiệt.

  Liên hệ

 • QUẠT CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

  QUẠT CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

  Quạt công nghiệp được xem như một trong những vấn đề không thể thiếu trong các công trình xây dựng công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy sản xuất,… có tác dụng làm mát không khí giúp không gian được thoáng đãng từ đó bảo vệ sức khỏe của người lao động. Quạt được thiết kế linh động, phù hợp và cần thiết trong ngành công nghiệp, nông nghiệp nhất là vào thời điểm khi mà nền nhiệt trên thế giới ngày càng tăng cao.

  Liên hệ

 • QUẠT HƯỚNG TRỤC VUÔNG SRV

  QUẠT HƯỚNG TRỤC VUÔNG SRV

  Quạt Thông gió vuông SRV làm thoát nhiệt nhanh tạo không khí thoáng mát, thoáng đãng ngột ngạt hay khó chịu ở nơi đông người, là sự lựa chọn hàng đầu ở các khu công nghiệp hay các bệnh viện.

  Liên hệ

 • QUẠT HƯỚNG TRỤC – HL

  QUẠT HƯỚNG TRỤC – HL

  Quạt hướng trục HL là dòng sản phẩm được GTECO thiết kế và chế tạo dựa trên sự kết hợp giữa nguyên lý quạt ly tâm và quạt hướng trục. Quạt HL có lưu lượng lớn hơn đáng kể, kết cấu vững chắc, lắp đặt dễ dàng.

  Liên hệ

 • QUẠT GẮN TRẦN

  QUẠT GẮN TRẦN

  Trong cuộc sống hiện đại, quạt gắn trần đã trở thành một sản phẩm vô cùng quan trọng mà bất kỳ công trình xây dựng nào cũng cần đến chúng. Quạt gắn trần là quạt dùng để gắn tường nhằm làm lưu thông luồng gió giúp cho không khí trong nhà thoáng đãng và mát mẻ hơn từ đó bảo vệ sức khỏe của con người.

  Liên hệ

 • QUẠT CAO ÁP

  QUẠT CAO ÁP

  Quạt cao áp là sản phẩm quạt hút có áp suất rất lớn dùng để tạo áp cho các hạng mục công trình công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy mà các loại quạt hướng trục và quạt ly tâm trung áp không thể đáp ứng được.

  Liên hệ

 • QUẠT HƯỚNG TRỤC GIÁN TIẾP HÚT BUỒNG SƠN

  QUẠT HƯỚNG TRỤC GIÁN TIẾP HÚT BUỒNG SƠN

  Quạt hướng trục gián tiếp hút buồng sơn là loại quạt hướng trục dùng để để vận chuyển khí thông gió nóng, hút hơi ẩm, tản nhiệt, hút hơi độc trong môi trường hoạt động chịu nhiệt độ, độ ăn mòn cao Quạt hút bụi phòng sơn, Quạt sấy nông sản 

  Liên hệ

 • QUẠT GIÓ CÔNG NGHIỆP

  QUẠT GIÓ CÔNG NGHIỆP

  Quạt gió công nghiệp lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi, thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện,…

  Liên hệ

 • QUẠT HÚT KHÓI LÒ HƠI- NỒI HƠI BL150

  QUẠT HÚT KHÓI LÒ HƠI- NỒI HƠI BL150

  Quạt hút khói lò hơi - nồi hơi BL150 được ứng dụng rộng rãi trong  hút khói, tăng áp phục vụ phòng cháy chữa cháy cho các tòa cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại.

  Liên hệ

 • QUẠT LY TÂM DF-A

  QUẠT LY TÂM DF-A

  Quạt ly tâm DF-A được làm bằng vật liệu kim loại có độ bền cao, sơn chống gỉ và chống mài mòn cao. Dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi mang lại hiệu quả cao.

  Liên hệ

 • QUẠT LY TÂM CAO ÁP CFG 8-18

  QUẠT LY TÂM CAO ÁP CFG 8-18

  Quạt ly tâm cao áp CFG8-18 là loại quạt có lưu lượng trung bình, quạt chạy với tốc độ cao nên có cấu tạo chắc chắn, kết cấu bền vững. Guồng cánh được cân bằng động tốt nên chạy êm ái, độ rung động của quạt đạt tiêu chuẩn quốc gia.

  Liên hệ

Giỏ hàng của tôi (0)