So sánh sản phẩm

Tại sao các chủ nhà hàng nướng lẩu luôn ưu tiên chọn bếp nướng than hoa

Ngày đăng : 17:28:53 21-01-2022

1.An toàn
Bếp nướng than hoa được thiết kế với phần buồng đốt có nắp đóng cẩn thuận nên sẽ tránh được trường hợp bạn bị bỏng hoặc nguy hiểm, phần dưới của bếp có thiết kế khay riêng để hứng mỡ và nước chảy từ thực phẩm trong quá trình nướng rơi xuống nên không sinh khói và khí độc hại như bằng than hoa thông thường.

2.Nhỏ gọn, tiện ích
Bếp được thiết kế tối ưu, gọn gàng, chắc chắn tạo cảm giác dễ chịu và tiện lợi khi sử dụng

3.Giữ được độ tươi ngon của thịt, hải sản BBQ…
Để các món ăn được thơm ngon và bổ dưỡng hơn việc giữ được những dưỡng chất tự nhiên có trong thực phẩm là rất quan trọng. Bếp nướng than hoa với thiết kế bầu đốt có nắp đậy nên thực phẩm sẽ không bị ám mùi khói, giữ được hương vị thơm đặc trưng.

Hơn nữa với mức nhiệt của Bếp Nướng Than hoa rất dễ điều chỉnh nên bạn có thể giữ được thực phẩm ở độ chín tới vừa giữ được vị béo ngậy của thực phẩm vừa rất đẹp mắt.

4.Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
Sau các bữa tiệc thì khâu dọn dẹp khá là quan ngại, đặc biệt là đồ nướng rất nhiều dầu mỡ. Tuy nhiên với bếp nướng than hoa bạn có thể dễ dàng lau chùi rửa sạch sẽ và bảo quản bởi bếp được thiết kế phun lớp bảo vệ lên bề mặt các bộ phận của bếp khi bạn rửa sẽ rất dễ dàng.

5.Giá thành cạnh tranh
Bếp nướng Bình An chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp các loại thiết bị bếp thuộc dòng bếp nướng không khói như bếp nướng than hoa tại bàn hút dương, bếp nướng than hoa tại bàn hút âm, chụp hút khói tại bàn bếp nướng kiểu cứng, chụp hút khói tại bàn bếp nướng kiểu mềm , phụ kiện đi kèm bếp ẩu nướng không khói…cam kết giá luôn rẻ nhất thị trường hiện nay với nhiều loại mẫu mã, chủng loại, màu sắc phù hợp với tất cả các loại không gian, mô hình nướng lẩu không khói nhà hàng.
 
 
Giỏ hàng của tôi (0)