So sánh sản phẩm

Tại sao đồ nướng bằng than hoa lại được ưa chuộng đến vậy?

Ngày đăng : 18:07:20 12-08-2019
Đã từ rất lâu những loại đồ ăn nướng bằng than hoa được chúng ta vô cùng ưa chuộng, và cũng nhờ đó rất nhiều món ăn được sinh ra nhờ công thức nướng bằng than hoa. Theo đó rất nhiều loại bếp nướng than hoa được sinh ra nhằm mục đich đáp ứng nhu cầu phục vụ ăn uống.

Tại sao đồ nướng bằng than hoa lại được ưa chuộng đến vậy?

 
Lý giải cho việc những đồ ăn được sinh ra từ việc nướng bằng than hoa luôn thu hút chúng ta như thế nào. Bạn không thể ăn đồ chiên xào nhiều được, nhưng đối với những món nướng nó lại là vô hạn, bạn có thể ăn hoài không chán, có thề bạn còn bị "nghiện" những món nướng.

Lý giải tại sao chúng ta lại rất thích ăn đồ nướng
Xem thêm:"Các loại bếp nướng than hoa nhà hàng sử dụng nhiều"

Theo khảo sát trên thị trường hiện nay:
- Những những lý do chính cho việc lựa chọn đi ăn đồ nướng: "Sự đa dạng", "Dễ ăn", "Hương vị" và "Sự tận hưởng"
- Những lý do chính ảnh hưởng đến quyết định chọn nhà hàng/ quán ăn đồ nướng bao gồm "Đồ ăn ngon" (82%), "Vệ sinh an toàn thực phẩm" (69%), "Giá cả" (65%) và "Thái độ nhân viên" (59%)
- Những người hay đi ăn đồ nướng quan tâm đến sự đa dạng và tính tiện lợi. Đối tượng người dùng quan tâm về giá hoặc quan tâm về ăn uống tốt cho sức khỏe sẽ tránh tiêu thụ đồ nướng
- King BBQ, Sumo BBQ và GOGI House là 3 nhà hàng đổ nướng phổ biến nhất ở Việt Nam. Và hiện nay còn có rất nhiều nhà hàng đồ buffet lẩu nướng được ra đời nhằm mục đich đáp ứng nhu cầu cao cho quý khách hàng tại Việt Nam.
- Giữa việc ăn đồ nướng ở nhà và ở quán ăn/ nhà hàng, 67% người dùng chọn ăn ờ quán ăn/ nhà hàng.

Bạn có phải là một tín đồ ăn đam mê những món nướng? 
Những món nướng được sinh ra từ bếp nướng than mang hương vị truyền thống khiến bạn khó có thể cưỡng lại được. Gần đây, số lượng các nhà hàng/ quán ăn về đồ nướng có xu hướng tăng lên khá nhiều đặc biệt tại những khu vực đông dân cư như các thành phố. 
Khách hàng lựa chọn đến với các nhà hàng nướng BBQ chính bởi sự phong phú đa dạng các món nướng hấp dẫn, những đồ nướng thơm phức.
Cũng từ lâu các loại bếp nướng than hoa ngoài trời dành cho gia đình, đi dã ngoại, picnic cuối tuần cũng được nhiều người sử dụng hơn. 
Đặc biệt, vào những ngày trời se lạnh hoặc thời tiết mùa đông thì càng thu hút lượng khách ăn đồ nướng BBQ đông hơn. Theo thông kê tại Hà Nội ngay cả vào những ngày mùa hè nóng bức, tại các quán nướng BBQ vẫn luôn đông khách. Chính vì vậy, tại các nhà hàng nuớng BBQ thường trang bị hệ thông làm mát lớn hiện đại, đảm bảo quý khách bước vào sẽ được tận hưởng không gian mát lạnh.

Hiện nay Bình An chuyên phân phối các dòng bếp nướng than hoa đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc, cam kết hàng chất lượng giá bán hợp lý.

Xem thêm:"Bếp nướng than hoa CK350"
"Bếp lẩu nướng than hoa đa năng"
 

Bình An - Niềm tin từ sự nhiệt tình

Tư vấn tận tâm
Cam kết hàng chất lượng chính hãng
Giao hàng tận nơi nhanh chóng
Liên hệ: 0984548400 | 0349479751
Tin liên quan
Giỏ hàng của tôi (0)