So sánh sản phẩm

Thương hiệu máy lọc nước Kangaroo chính hãng

Ngày đăng : 21:43:35 11-10-2019
Hiện nay, máy lọc nước Kangaroo cũng là thương hiệu máy lọc nước đang được thị trường ưa chuộng. Bạn đang tìm hiểu về dòng sản phẩm này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Những điều cần biết về loại máy lọc nước Kangaroo chính hãng. 


 

Tìm hiểu về máy lọc nước Kangaroo chính hãng


Tập đoàn Kangaroo (Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc) được thành lập từ năm 2003 bởi hai người Việt Nam trẻ tuổi.
Với 15 năm, định hướng kinh doanh tập trung đã giúp Kangaroo tạo nên nhiều dấu ấn thành công rực rỡ, trở thành doanh nghiệp đầu ngành phục vụ sức khỏe và tiện nghi cuộc sống thông qua những cải tiến hữu ích từ công nghệ lọc nước, hàng gia dụng, nhà bếp, năng lượng tới các thiết bị điện tiêu dùng khác.

==>> Xem ngay:"Máy Lọc Nước Kangaroo 7 Lõi Lọc Không Tủ KG104A"


 
Máy lọc nước Kangaroo chính hãng
 
Kangaroo duy trì hệ thống gần 40.000 điểm kinh doanh, 8 chi nhánh trong và ngoài nước, 2 nhà máy tại Việt Nam và 2 trung tâm nghiên cứu và ứng dụng, cung cấp tới thị trường gần 700 models sản phẩm.
Kangaroo đã đầu tư cho nghiên cứu, ứng dụng và phát triển sản xuất nhằm tạo ra các giá trị mới trong xã hội
Những sáng chế và giải pháp hữu ích như Công nghệ tạo nước Hydrogen trong máy lọc nước, công nghệ kháng khuẩn lần đầu tiên được áp dụng trong các thiết bị gia đình, giải pháp tiết kiệm nước thải với công nghệ lọc Vortex, Kangaroo đã trở thành một thương hiệu yêu thích trong mỗi gia đình Việt Nam.

==>> Xem thêm:"Máy lọc nước Karofi chính hãng"

Với khát vọng chinh phục, Kangaroo hướng tới trở thành tập đoàn kinh tế đa quốc gia dẫn đầu trong khu vực, tạo ra những giá trị công nghệ, những sản phẩm mang hàm lượng chất xám cao, giá trị sử dụng lớn cho xã hội.

Hi vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ lựa chọn được dòng sản phẩm chất lượng dành cho gia đình mình. Dòng máy lọc nước Kangaroo chính hãng là một sự lựa chọn hoàn hảo không thể chối từ, mang lại cho gia đình bạn nguồn nước sống tinh khiết không chứa chất độc hại.


==>> Xem ngay:"Bếp nướng than hoa ngoài trời giá rẻ"
 

Bình An - Siêu thị giá rẻ cho mọi nhà

Cam kết hàng chính hãng chất lượng cao
Giao hàng tận nơi
Lắp đặt miễn phí
Liên hệ: 0984548400
Tin liên quan
Giỏ hàng của tôi (0)