(ip:42.119.43.85
So sánh sản phẩm

Tốp 4 mẫu bếp nướng than âm bàn tốt tại điện máy Bình An

Ngày đăng : 15:01:19 28-03-2019
 
Bếp nướng than âm bàn là chiếc bếp nướng không chỉ được các gia đình có điều kiện sử dụng mà đây là chiếc bếp được các nhà hàng quán nướng cao cấp tín nhiệm. Không những tạo ra món ăn thơm ngon mà còn giúp đồ nướng được đảm bảo an toàn nhất cho người thưởng thức.
 

Các mẫu bếp nướng than âm bàn tại Bình An 

Nhu cầu ăn các món nướng thơm ngon, đảm bảo sạch hấp dẫn khẩu vị người thưởng thức nhờ vào mùi vị đặc trưng của món nướng. Việc đảm bảo đồ nướng an toàn không phải loại bếp than nào trên thị trường cũng làm được. Rất nhiều bếp nướng không đảm bảo như nguyên liệu sản xuất bếp, tính năng của bếp… khiến khói ám vào đồ nướng khiến thực phẩm hôi mùi khói, dễ cháy khét, khí độc… Điều này khiến người dùng muốn lựa chọn chiếc bếp nướng đảm bảo an toàn cho thực phẩm khi nướng mà còn giúp món nướng thơm ngon nhất. Bếp nướng than âm bàn đảm bảo được các yếu tố quan trọng nhất này, và mua bếp nướng than âm bàn tốt không thể không đến điện máy Bình An, số 365 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
Dưới đây xin cung cấp tới bạn một số mẫu bếp nướng than âm bàn tại điện máy Bình An:

1. Bếp nướng than hoa âm bàn hút khói trên
Bếp nướng than hoa âm bàn hút khói trên được đặt âm bàn, được lắp đặt hệ thống hút khói trên. Đường kính bếp là 34.5cm, đường kính trong 31cm, đường kính chậu đựng than 21,5cm, đường kính vỉ nướng là 29.5cm và chiều cao bếp là 17cm.
Bếp sử dụng than hoa hay than không khói. Chất liệu của bếp bằng inox 304 nên rất dầy dặn, đảm bảo của một chiếc bếp nướng than hoa âm bàn tốt. Bếp được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu nên người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.
Các bộ phận đầy đủ của bếp bao gồm: Vỉ nướng, khay phản nhiệt, chậu đựng than, khay chứa mỡ, hệ thống quạt gió, thân bếp.
Nhờ thiết kế bằng chất liệu cao cấp với thiết kế hiện đại nên việc sử dụng bếp dễ dàng, khâu vệ sinh lau chùi bếp cũng nhanh chóng, không mất sức, không tốn thời gian.
Bếp được bán tại điện máy Bình An với mã sản phẩm là: HT02, giá 950.000 đồng.
Bếp phù hợp cho gia đình có thiết kế bàn nướng nhưng phù hợp nhất vẫn là nhà hàng, quán lẩu nướng.

 

bếp nướng than âm bàn hút khói trên

2. Bếp nướng than âm bàn hút khói dưới
Bếp nướng than âm bàn hút khói dưới được thiết kế hệ thống hút khói âm, chạy dưới sàn nhà. KÍch thước bếp 380x250mm, được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp, sử dụng than không khói khi nấu nướng. Bếp phù hợp với các nhà hàng BBQ, lẩu nướng.
Tại Bình An bếp có mã: HD01, giá 1.572.500 đồng.
Có thể coi đây là một trong những mẫu bếp nướng than âm bàn tốt nhất, phù hợp nhất cho quán nướng, nhà hàng chuyên lẩu nướng cao cấp.

 

bếp nướng than âm bàn hút khói dưới

3. Bếp nướng than âm bàn 
Bếp nướng than âm bàn  được áp dụng công nghệ cắt gấp bằng máy thùy lực, hàn bằng công nghệ khí Ar chống oxy hóa. 
  • Kích thước ngoài của bếp : 34.5 cm
  • Chiều cao của bếp : 17 cm
  • Lỗ khoét mặt bàn : 32.5 cm
  • Đường kính mặt vỉ nướng : 29.5 cm
  • Chất liệu vỏ bếp và lắp :  bằng thép sơn tĩnh điện
  • chất liệu của khay đựng nước và âu than: bằng inox 304
  • Tính năng : Đặt âm trong bàn để nướng 
Sử dụng nhiên liệu đốt là than không khói, với vật liệu của bầu đựng than và khay đựng nước bằng inox 304 nên được đánh giá là chiếc bếp rất phù hợp cho nhà hàng lẩu nướng cao cấp.
Tại Bình An bếp được bán với giá khuyến mại sốc cho mã sản phẩm này là, giá 630.000 đồng.

bếp nướng than âm bàn

4. Bếp nướng than âm bàn hút khói đáy 2018
Đây là chiếc bếp nổi bật năm 2018, nhà hàng, quán nướng có thể đặt bếp thop công suất và kích thước với nhu cầu mong muốn. Bếp được đặt trên bàn gỗ, có hệ thống hút và khử mùi trực tiếp gắn liền ở phần thân dưới bàn, giúp triệt tiêu 85% khói và mùi thức ắn. Với bếp này việc thi công và lắp đặt thuận tiện, có thể sử dụng trong và ngoài trời đều hợp lý.
Bếp được bán giá 2.050.000 đồng tại điện máy Bình An.

bếp nướng than âm bàn hút khói đáy


Muốn được tư vấn về thiết kế, thi công lắp đặt bếp nướng than âm bàn cho nhà hàng, quán nướng, hãy gọi để được phục vụ tận tâm: 098 454 84 00 – 034.947.9751.

no
Tại sao các nhà hàng nướng sang trọng thường sử dụng bếp nướng than âm bàn

no
Điện máy Bình An cung cấp bếp nướng than âm bàn cho nhà hàng

no
6 lí do bạn nên chọn mua bếp nướng than không khói và tư vấn thiết kế lắp đặt tại Bình An
 
Tin cùng danh mục
Giỏ hàng của tôi (0)