So sánh sản phẩm

Vỉ nướng bếp than âm bàn

 • Vỉ Nướng Inox

  Vỉ Nướng Inox

  Vỉ Nướng Inox dùng cho bếp nướng than âm bàn hút dương hoặc hút âm - vỉ được sản xuất theo 2 loại có tay cầm, hoặc không có tay cầm, chuyên dùng cho các nhà hàng quán nướng lẩu không khói trên toàn quốc giá rẻ nhất.

  249.000 đ

 • - 23%
  vỉ nướng bếp than âm bàn

  vỉ nướng bếp than âm bàn

  Vỉ nướng bếp than âm bàn bằng inox - vỉ lưới có tay cầm, bình an chuyên  bán buôn, bán lẻ các loại vỉ nướng inox có tay cầm, chuyên dùng cho các nhà hàng quán nướng lẩu không khói trên toàn quốc giá rẻ nhất.

  100.000 đ

  130.000 đ

 • Vỉ nướng bếp than âm bàn hàn quốc

  Vỉ nướng bếp than âm bàn hàn quốc

  Vỉ nướng bằng inox - vỉ nướng có tay cầm, vỉ nướng bếp than âm bàn Hà Quốc, Bình An chuyên  bán buôn, bán lẻ các loại vỉ nướng inox có tay cầm hoặc ko có tay cầm  chuyên dùng cho các nhà hàng nướng lẩu không khói trên toàn quốc giá rẻ nhất.

  160.000 đ

 • - 10%
  Vỉ nướng bếp than inox chống dính

  Vỉ nướng bếp than inox chống dính

  Bình An chuyên bán buôn bán lẻ các loại vỉ nướng inox chống dính dùng cho các loại bếp than âm bàn hàn quốc hút khói dương và hút khói âm trong các nhà hàng quán nướng, giá rẻ, giao hàng nhanh trên toàn quốc.

  252.000 đ

  280.000 đ

 • - 10%
  Vỉ nướng thịt bằng gang chống dinh lỗ vuông

  Vỉ nướng thịt bằng gang chống dinh lỗ vuông

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm vỉ nướng bếp than hoa, nhằm mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng liên tục cho ra các dòng sản phẩm mới chuyên dụng hơn. Hôm nay, cửa hàng Bình An xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm vỉ nướng thịt bằng gang chống dinh lỗ vuông cao cấp cho các nhà hàng.

  270.000 đ

  300.000 đ

  Giỏ hàng của tôi (0)