(ip:42.119.43.85
So sánh sản phẩm

Với bếp nướng than hoa không khói PD17-D115 không còn nỗi lo quạt tay khi nướng thịt

Ngày đăng : 17:18:44 05-12-2018
Chị Thanh Huyền chia sẻ: gia đình tôi thường có thói quen tụ tập con cháu đông đủ cuối tuần để nấu nướng ăn uống vui vẻ. Những dịp này mọi người đều thích ăn đồ nướng. Là người nội trợ chính của gia đình, tôi rất ngại làm món nướng cho nhiều người như vậy vì quá vất vả. Từ ngày mua bếp nướng than không khói PD17-D115 tôi như trút được gánh nặng nướng thịt mà quạt khói khắp xóm.


Hết lo ngại nướng thịt vì đã có bếp nướng than hoa không khói PD17-D115

Gia đình chị Thanh Huyền có thói quen tụ tập đông đủ con cháu, anh chị em cuối tuần để nấu nướng ăn uống. Những ngày này làm món nướng với chị Huyền như một cực hình, chuẩn bị thực phẩm thì không đáng ngại, sợ nhất là lúc nướng nào là nhóm bếp, nào là vừa nướng vừa quạt, tay chân mỏi nhừ, không chú ý một chút là thịt có thể cháy hoặc bị ám quá nhiều khói khiến mọi người ăn không ngon. Chưa kể khói trong quá trình nướng khiến chị cảm thấy ái ngại khi nhìn mặt mọi người quanh xóm. Rồi đến khâu vệ sinh sau nướng, ngâm đánh rửa rất kì công và tốn nhiều thời gian.


Đến cơ quan được chị em mách có bếp nướng than hoa không khói sử dụng rất tiện lợi, tôi đã phải tham khảo ngay và quyết định mua cho gia đình mình chiếc bếp nướng than không khói PD17-D115 màu xanh hình vuông rất bắt mắt và sử dụng cực kì tiện lợi. Giờ mọi người trong nhà thích ăn món nướng nào tôi cũng có thể đáp ứng rất vui vẻ, nhờ có bếp nướng than hoa không khói PD17-D115 mà tôi thấy mình như được giải phóng với việc bếp núc. Phải nói là chiếc bếp hình vuông đẹp mắt quá tiện lợi và có ích với tôi. Đó là tất cả hào hứng chị Thanh Huyền khoe sau khi sử dụng bếp nướng than hoa không khói. Chắc chắn có rất nhiều chị em cũng có nỗi khổ như chị Huyền mỗi dịp nhà muốn ăn món nướng, nhưng chỉ cần có bếp nướng than hoa là chị em có thể giải quyết vấn đề thật nhẹ nhàng. Không còn lo nóng rát vì lửa táp khi đang nướng thịt, không còn lo mỏi tay, mỏi chân ngồi nướng từng món ăn, không còn lo mồ hôi nhễ nhại, vừa nướng vừa nheo mắt vì khói bụi.
Tiện ích của bếp nướng than hoa sẽ giúp chị em nội trợ đắc lực khi làm món nướng hay lẩu. Hệ thống quạt gió tự sạc giúp lửa hoạt động đều đặn thay vì ngồi quạt tay, việc điều chỉnh nhiệt lượng bếp cũng dễ dàng với núm điều chỉnh tốc độ gió.

 

bếp nướng than hoa không khói hình vuông
 
Nếu bếp nướng than truyền thống bạn cần phải thêm than sau 1-2 giờ nướng thì thời gian sử dụng của bếp nướng than hoa PD17-D115 có thể kéo dài liên tục tới 7 giờ nhờ quạt gió được sử dụng pin tiểu hay pin tích điện. Bạn không phải lo lắng vì bữa ăn bị gián đoạn.
Sau khi nướng xong việc lau chùi vệ sinh bếp rất nhanh, bạn chỉ cần mất vài phút có thể làm sạch bếp sáng bóng như mới, khác với việc đánh rửa mất công, mất sức, mỡ muội than đen bám khắp tay như cách nướng truyền thống.
Chính vì những ưu điểm vượt trội của bếp nướng than hoa không khói PD17-D115 mà chị Thanh Huyền và rất nhiều chị em nội trợ đã tin tưởng lựa chọn, còn bạn đã chọn được mẫu nếp nướng nào cho mình chưa,
<<< xem thêm những sản phẩm  { bếp nướng than hoa không khói khác tại bếp nướng bình an }  để rinh về cho mình chiếc bếp nướng ưng ý nhất nhé!
 
 
 
Tags: ,
Tin cùng danh mục
Giỏ hàng của tôi (0)