Một nhà hàng ẩm thực không chỉ chú trọng bởi thực đơn là những món ăn mà không gian hay thiết bị của nhà hàng sử dụng cũng cần lưu ý đảm bảo yếu tố thẩm mĩ cao nhưng phải đảm bảo chất lượng.
Với một nhà hàng chuyên các món lẩu, nướng thì ngoài không gian sạch, thoáng thì thực khách cũng như chủ nhà hàng đều quan tâm đến chất lượng bếp nướng than, không những đảm bảo nướng đồ ăn ngon, sạch mà vẫn phải mang đến tính thẩm mĩ.
Bếp nướng than nhà hàng sự cần thiết phải có nếu muốn đồ nướng chất lượng
Các nhà hàng tại Việt Nam cũng như các nước chuyên đồ nướng như Hàn Quốc, Nhật Bản… việc sử dụng bếp nướng công nghiệp hầu như ít được sử dụng vì chất lượng món nướng khi sử dụng gas để nướng thức ăn không có vị ngon, ngọt tự nhiên. Hệ thống bếp nướn than vừa đáp ứng được tính thẩm mĩ lại giúp món nướng của nhà hàng ngon nhất. Việc nướng thực phẩm bằng bếp nướng than đáp ứng được chất lượng món ăn, sự tiện lợi, tính an toàn.
Khâu thiết kế bếp nướng than nhà hàng cũng đa dạng tùy vào mong muốn của người sử dụng dịch vụ sao cho phù hợp với trang trí và phong cách riêng của nhà hàng mà việc thiết kế bếp sẽ làm cho hợp lý như việc chọn bếp nướng hình tròn, bếp hình vuông hay bếp hình chữ nhật… Bếp hút âm hay hút dương…
Đặc biệt bếp nướng than hoa được những vị khách khó tính nhất về ăn uống thẩm định, đây mới là loại than giúp món nướng trở nên ngon đặc biệt. Khi được nướng bởi bếp nướng có thiết kế hiện đại thì việc nướng thực phẩm trở nên dễ dàng, đảm bảo an toàn hơn bao giờ hết.
Việc đầu tư hệ thống bếp nướng than nhà hàng chuyên lẩu nướng giúp bạn tạo nên các công thức của nhiều món nướng. Đây là yếu tố quyết định giữ chân khách hàng và tạo ra uy tín của nhà hàng bạn.
Bởi bếp nướng than nhà hàng giúp món ăn thơm ngon, ngọt, đúng chuẩn của món nướng. Bạn chỉ cần tẩm ướp gia vị theo công thức riêng đặc trưng của nhà hàng, còn việc nướng thực phẩm sao cho ngon nhất đã có bếp nướng than hoa không khói lo giúp bạn.
Một số mẫu mã bếp nướng than nhà hàng cho bạn tham khảo
Như nói trên bếp nướng than nhà hàng cũng có nhiều kiểu dáng và mẫu mã nhưng về cấu tạo và cơ chế hoạt động thì khá giống nhau.
Bepnuongthan.vn xin giới thiệu với bạn một số mẫu bếp nướng than nhà hàng khi bạn có nhu cầu tham khảo:
1. Bếp nướng than hoa âm bàn hút khói trên
Bếp nướng than hoa hút khói trên hay còn gọi là bếp nướng than hoa âm bàn hút dương phù hợp với nhà hàng, quán chuyên đồ lẩu, nướng, BBQ hoặc có thể dùng cho quán nướng ngoài trời. Hệ thống ống hút khói được thiết kế bên trên nhằm hút khói liên kết các bếp nướng trong hệ thống nhà hàng dẫn khói ra ngoài. Hệ thống hút khói còn giúp than hoa luôn đỏ hồng, do đó thức ăn được chín đều và nhìn rất thẩm mĩ nhất là những ngày trời lạnh.
2. Bếp nướng than hoa âm bàn hút khói dưới
Bếp nướng than nhà hàng loại hút khói dưới hay còn gọi là bếp nướng than hút âm, khác với bếp nướng than hoa âm bàn hút khói trên thì hệ thống dẫn khói được lắp đặt âm trong hệ thống bàn ăn nên không gian nhà hàng nhìn thẩm mĩ. Việc thiết kế bếp nướng than hoa âm bàn hút khói dưới giúp khách hàng thưởng thức đồ ăn không bị ám khói, không gian sạch sẽ và họ cũng cảm nhận được tính hiện đại của quán ăn, nhà hàng mang lại.
3. Bếp nướng than hình chữ nhật
Bếp nướng than hình chữ nhật là bếp nướng nhà hàng được thiết kế hình dạng chữ nhật. Với loại thiết kế này rất tiện lợi cho đóng bàn ăn, về cơ chế hoạt động của bếp nướng không có khác so với các bếp nướng than hoa khác. Vật liệu làm bếp hoàn toàn bằng inox nên đảm bảo an toàn và có độ bền cao.
Còn rất nhiều mẫu bếp nướng than nhà hàng tại cửa hàng Bình An. Bạn có thể ghé địa chỉ 365 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để trực tiếp xem hoặc truy cập trang web: bepnuongthan.vn để biết rõ hơn về mẫu mã, chất lượng bếp nướng.