Bạn đang có ý định mở một nhà hàng nướng mà đang băn khoăn không biết lựa chọn loại bếp nướng nào phù hợp với nhu cầu và kinh phí. Hãy để Bình An giúp bạn thực hiện mong muốn này. Bình An chuyên dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công, bán bếp nướng cho nhà hàng, quán nướng.
Các mẫu bếp nướng tốt nhất cho nhà hàng, quán nướng
1-Bếp nướng than hoa hút khói âm
Ưu điểm: Đây là loại bếp được các nhà hàng lớn hiện đang sử dụng, bếp có hệ thống hút rất tốt, hút được triệt để khói và mùi thức ăn do đó không gian ăn uống rất thoáng, sạch sẽ, không có mùi khó chịu khi thưởng thức đồ nướng cũng như không bị ám mùi khi ăn. Do thiết kế hút âm nên nhìn thẩm mĩ.
Nhược điểm: Có thể nói do tính thẩm mĩ và an toàn nên chi phí hoàn thiện cho 1 bàn có giá khá cao, thường dao động từ 4-5 triệu, do đó khi mở nhà hàng sử dụng loại bếp này bạn cần cân nhắc về địa điểm mở, tốt nhất là các vị trí trung tâm, khu dân cư có đời sống khá giả.
>>>xem ngay chi tiết và giá của bếp nướng than hoa hút khói âm
tại đây
2- Bếp nướng than hoa hút khói dương
Về ưu nhược điểm của loại bếp này không khác bếp nướng than hoa hút khói âm, chỉ có khác một loại hệ thống hút khói được đặt chìm và khá thẩm mĩ thì bếp nướng than hoa hút khói dương lại có hệ thống hút khói làm nổi.
>>> xem ngay chi tiết và thông số của bếp nướng than hoa hút khói dương
tại đây
3- Bếp nướng than hoa không khói
Tùy vào chất lượng và mẫu mã, giá giao động của bếp từ 700-1,5 triệu đồng. Ưu điểm của bếp là giá cả phù hợp nên tiết kiệm được chi phí, dễ sử dụng và vận hành, có thể để cố định hoặc di chuyển.
Nhược điểm: Do không có hệ thống hút khói, khử khói nên việc chỉ hạn chế được 80% khói, do đó phù hợp với quán nướng, nhà hàng nướng có không gian rộng hoặc ngoài trời sẽ thích hợp với loại bếp này.
Bình An cửa hàng chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bán bếp nướng cho nhà hàng, quán nướng lẩu, bếp nướng gia đình... chuyên nghiệp, tận tình. Khi có nhu cầu quý khách có thể liên hệ: 098 454 84 00 - 034.947.9751 hoặc qua trực tiếp địa chỉ 365 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để được phục vụ tốt nhất.