So sánh sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng bếp nướng than hoa Hàn Quốc cho bạn

Ngày đăng : 23:50:10 16-12-2018
Bếp nướng than hoa Hàn Quốc là một trong nhưng bếp nướng than hoa không khói chất lượng tốt trên thị trường bếp nướng hiện nay. Chiếc bếp này có thể phục vụ cho gia đìnhk quán ăn, nhà hàng để tạo nên món nướng, món lẩu ngon nhất.


Hướng dẫn sử dụng bếp nướng than hoa Hàn Quốc

Bếp nướng than hoa Hàn Quốc là bếp nướng không khói được thiết kế với chất liệu cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc về Việt Nam: Vỉ nướng được làm bằng inox cao cấp và có tác dụng chống dính nên khi nướng thực phẩm rất tiện lợi. Thực phẩm không bị dính chặt, khó gỡ, hay dễ bị cháy xém khi nướng lâu như các loại vỉ nướng kém chất lượng, điều này giúp người dùng cảm thấy rất tiện lợi và thích thú. Các bộ phận khác của bếp cũng được làm bằng chất liệu cao cấp giúp bếp đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như độ bền, chắc của một chiếc bếp nướng than hoa cao cấp.
Để quá trình nướng thực phẩm đảm bảo với bếp nướng than hoa Hàn Quốc bạn nên nhớ nguyên tắc: Đây là bếp sử dụng than hoa, than không khói làm nhiên liệu đốt, than được đựng gọn trong bầu đốt có ống hút khói nên thực phẩm nướng đảm bảo không bị ám khói, có độ ngọt, thơm đặc trưng tự nhiên. Khay đựng mỡ được thiết kế giúp quá trình nướng mỡ, đồ nướng không bị rơi trực tiếp xuống than, không gây khí độc hại. Thiết kế bếp bắt mắt, lại là bếp đa năng, không chỉ đảm bảo nhiệm vụ nướng đồ ăn mà còn giúp làm nhiều món khác như lẩu, xào, luộc, chiên, hấp…
Khay phản nhiệt dạng parabol nên tập trung nhiệt độ tốt nhất lên vỉ nướng, vừa giúp người nướng, người ăn không bị nóng lại tiết kiệm được nhiên liệu là than hoa, than không khói. Bếp có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt lượng nhờ chiết áp quạt chạy bằng pin.
Khi sử dụng bếp bạn thao tác từng bước như sau:
1. Lắp pin vào hộp đựng pin của bếp, thông thường pin được thiết kế ở dưới đáy bếp.
2. Cho khay phản nhiệt vào vỏ ngoài đựng bếp.
3. Cho than hoa, hay than không khói vào bầu đựng than còn gọi là bầu đốt. Khi xếp than nên cho than nhỏ xuống dưới, than to lên trên để quá trình bén lửa nhanh hơn.
4. Cho cồn nhão vào đế đỡ bầu đốt, chú ý cho lượng vừa đủ, không cho quá nhiều nhưng cũng nên cho quá ít, đảm bảo đủ lượng cồn để lửa cháy bén được than đựng trong bầu đốt.
5. Bật công tắc đèn báo, bật nút chiết áp để quạt gió hoạt động, lúc này nên bật ở mức tối đa, khi nướng tùy vào nhiệt lượng cần thế nào thì điều chỉnh cho phù hợp.
6. Bật diêm, hoặc châm lửa vào cồn nhão.
7. Sau khi châm lửa cháy cồn nhão cho bầu đựng than vào đế chứa cồn đang cháy.
8. Đậy nắp bầu đốt lại, đạt vỉ nướng lên bếp, nếu bếp có khóa chốt thì chốt lại cho an toàn.
Như vậy các bước sử dụng bếp nướng than hoa Hàn Quốc đã hoàn thành, giờ thì bạn chỉ cần cho thực phẩm lên vỉ nướng, nướng chín và thưởng thức.
Nhớ sau nướng nên vệ sinh bếp sạch sẽ ngay, lần nào sử dụng xong lần đó cần vệ sinh sau đó để đảm bảo bếp luôn sạch sẽ và độ bền của bếp cũng được đảm bảo.
Tags:,
Giỏ hàng của tôi (0)