Bếp lẩu hơi hiện nay có 2 loại chính
1) bếp lẩu hơi dành cho nhà hàng :
• Bếp lẩu hơi âm bàn công nghệ mới dành cho nhà hàng LH-NN01 là loại thiết bị phù hợp để sử dụng trong các Các nhà hàng khách sạn sang trọng và tiên tiến đã sử dụng thiết bị này để làm vừa lòng các thực khách khó tính nhất.
•
Thiết bị này rất đa năng, vừa có thể hấp ở trên , bên dưới nấu cháo , lại vừa có thể ăn lẩu truyền thống dạng nước được . Thiết bị này được thiết kế gọn gàng và tiện dụng, dễ dàng vệ sinh và tiết kiệm được điện và thời gian. Đặc biệt với sự cải tiến công nghệ đột phá về khả năng phun hơi nhanh . Với các ưu điểm vượt trội từ cách sử dụng và lắp đặt cực kỳ đơn giản đến chất lượng hương vị món ăn mang đến cho những khách hàng sành ăn nhất
thiết bị lẩu hơi âm bàn mang một phong cách sang trọng cho nhà hàng
2)Thiết bj lẩu hơi dành cho gia đình
- Thực phẩm được làm chín bằng hơi nước thẩm thấu giúp giữ được nước nên khi ăn sẽ mềm hơn, dễ tiêu hóa hơn,không bị nóng.Đồng thời việc làm chín thực phẩm bằng hơi giúp các loại rau gần như giữ được toàn bộ dinh dưỡng.Nhiều vitamin,khoáng chất sẽ mất đi khi ta ăn lẩu nước theo cách thông thường.Sử dụng bếp lẩu hơi giúp cho giữ được màu sắc,hương vị của thực phẩm.
- Trong quá trình hấp thực phẩm bằng hơi,các thành phần độc hại của thực phẩm cũng được loại bỏ, giúp loại bỏ các chất béo từ thịt một cách dễ dàng, làm thịt ít calo và giảm Cholesterol,bảo vệ sức khỏe
thiết bị lẩu hơi gia đình vừ hấp trên vừa nấu dưới rất tiện lợi
>>>xem tất cả các chi tiết thông số và giá của sản phẩm
tại đây