So sánh sản phẩm

Quạt hút bếp

 • Quạt ly tâm hút khói

  Quạt ly tâm hút khói

  Cuộc sống ngày càng hiện đại chính vì vậy ở các khu công nghiệp luôn cần đến sự hỗ trợ của một số loại quạt có công suất lớn để đảm bảo được khả năng làm việc trong một trường khắc nghiệt, bụi bặm. Và quạt ly tâm hút khói là một sự lựa chọn hoàn hảo với nhiều ưu điểm vượt trội.

  Liên hệ

 • Quạt hút khói bếp nướng

  Quạt hút khói bếp nướng

  Quạt được chế tạo bới phần mềm thiết kế của nước ngoài với kiểu dáng đẹp mắt, sử dụng thuận tiện, hiệu suất cao. Với công nghệ cắt laser  hiện đại và được sơn tĩnh điện với nước sơn mịn, bền mầu giúp gia tăng tính thẩm mỹ , và đảm bảo tuổi thọ, độ bền của Quạt

  Liên hệ

 • QUẠT HƯỚNG TRỤC TRÒN - HCV

  QUẠT HƯỚNG TRỤC TRÒN - HCV

  Quạt hướng trục tròn - HCV là quạt có độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn, hiệu quả cao. Cánh bằng hợp kim thép,ống trụ thân quạt được lốc tròn bằng thép hợp kim, sơn tĩnh điện cao cấp, hai đầu gấp nếp mịn tạo đường bóng. Kết cấu khí động học, dáng thuôn tạo sức hút cao, hiệu quả.

  Liên hệ

 • Quạt ly tâm hút bếp CF14-46

  Quạt ly tâm hút bếp CF14-46

  Quạt ly tâm hút bếp CF14-46 là loại quạt có dạng cánh nan thông dụng. Guồng cánh được lắp trực tiếp trên trục động cơ, gối đỡ hoặc lắp gián tiếp qua Puly dây đai nhằm tách động cơ xa khỏi vị trí làm việc của Quạt.

  Liên hệ

 • - 11%
  Quạt hút khói bếp nướng tại bàn

  Quạt hút khói bếp nướng tại bàn

  Phụ kiện quạt hút khói bếp nướng than hoa tại bàn chính là sản phẩm không thể thiếu cho mọi nhà hàng BBQ hiện nay, mang lại sự tiện ích, sang trọng và hoàn hảo nhất cho nhà hàng của bạn.
  - công xuất quạt :120w
  - điện áp : 220 V
  - dòng điện tiêu thụ :0.5 A
  - tốc độ quay : 2600 R/ min
  - tần số điện áp: 50HZ
  - tụ điện : 3 UF
   

  850.000 đ

  960.500 đ

  Giỏ hàng của tôi (0)