(ip:42.119.43.85
So sánh sản phẩm

Tin tức xã hội • Các cách giúp bạn mồi bếp nướng than hoa dễ dàng

  Bếp nướng than hoa đa năng hiện đại dễ dàng trong sử dụng, tuy nhiên mồi bếp là khâu còn gây lúng túng cho người mới sử dụng. Bài viết dưới đây bepnuongthan.vn sẽ giúp bạn có thêm những kĩ năng mồi bếp nướng nhanh hơn, đơn giản hơn.

  Read Detail

 • Bếp lẩu nướng không khói an toàn cho người sử dụng

  Giờ đây làm món nướng bạn không cần hì hục nhóm bếp than mà đã có bếp lẩu nướng giúp bạn thực hiện món nướng nhanh chóng. Khi sử dụng bếp lẩu nướng không khói bạn có thể vừa làm món nướng, vừa ăn lẩu hay ăn các món theo cách chế biến khác nhau. Tuy nhiên việc sử dụng bếp tốt cũng cần sử dụng nguồn than không khói đảm bảo thì sức khỏe của bạn mới an toàn.

  Read Detail

 • Chỉ với bếp nướng than hoa bạn có thể lên thực đơn nướng thoải mái với thịt bò

  Trong các món nướng thì bò nướng được đặc biệt yêu thích, hơn nữa với nguyên liệu từ bò bạn có thể làm rất nhiều món nướng, hãy chuẩn bị một chiếc bếp nướng than hoa và cùng chế biến các món bò với bepnuongthan.vn.

  Read Detail

 • So sánh đồ nướng dùng bếp nướng than hoa và bếp nướng gas

  Hiện nay để làm đồ nướng không còn quá khó, vì có rất nhiều loại bếp giúp bạn làm món ăn thơm ngon này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn so sánh cách chế biến đồ ăn trên bếp nướng than hoa và bếp nướng gas xem loại nào an toàn, tiện lợi và đồ ăn đảm bảo hơn.

  Read Detail

 • Với bếp nướng than hoa chưa bao giờ làm bít tết dễ dàng đến thế

  Món bò bít tết là món ăn Châu Âu, tuy nhiên từ lâu nó đã phổ biến tại Việt Nam. Được du nhập vào Việt Nam món ăn sang chảnh này được chế biến phù hợp với khẩu vị người Việt. Tại các thành phố lớn, quán bò bít tết ăn kèm với bánh mì thường rất đông khách thưởng thức. Với việc sở hữu chiếc bếp nướng than hoa không khói bạn có thể trổ tài làm món ăn này theo chuẩn Châu Âu hoặc theo cách người Việt Nam tùy thích. Cùng bepnuongthan.vn vào bếp với món bò bít tết theo công thức sau:

  Read Detail

 • ​Bếp nướng than hoa- Bí quyết giúp bạn làm món nướng ngon hơn

  Hầu hết mọi người thường thích ăn món nướng, vì đây là món ăn hấp dẫn, ngon miệng, dễ ăn lại ăn được nhiều. Món ăn này càng trở nên phổ biến trong bữa ăn của mỗi gia đình. Trước đây việc làm món nướng mất nhiều thời gian và công sức nên chỉ có các dịp nhiều thời gian mới có thể tổ chức làm món nướng. Nhưng giờ đây với bếp nướng than hoa việc làm các món nướng rất đỗi đơn giản. Bếp nướng than hoa cũng là bếp giúp bạn làm món nướng ngon nhất.

  Read Detail

Giỏ hàng của tôi (0)