Tại các thành phố lớn nhu cầu về ăn uống, hội họp, gặp mặt… là rất cao. Vì thế các nhà hàng quán ăn có hầu hết các con phố. Đặc biệt là nhà hàng chuyên lẩu nướng sử dụng bếp lẩu nướng không khói. Vậy tại sao lại nói bếp lẩu nướng không khói là sự đột phá công nghệ về bếp nướng, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau.
Bếp lẩu nướng không khói, chiếc bếp của thời hiện đại
Các nhà hàng, quán nướng kinh doanh lẩu nướng thường sử dụng bếp nướng than hoa hút khói trên và bếp nướng than hoa hút khói dưới. Nhà hàng sẽ thiết hế tạo nên hệ thống bếp qua việc sắp xếp bàn ngồi cho phù hợp vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, vừa đảm bảo không gian đi lại thuận tiện, vừa tiết kiệm diện tích…
- Bếp nướng hút trên là bếp lẩu nướng không khói có tên khác là bếp hút dương. Bếp có hệ thống hút khói trực tiếp trên mặt bếp nướng. Với bếp này việc thi công dễ hơn tuy khói hút không triệt để nhưng cũng đảm bảo được hơn 80-90%.
bếp nướng than có hệ thống hút khói trên
- Bếp nướng hút khói dưới hay còn gọi là bếp nướng âm bàn là hệ thống hút khói được đi âm dưới sàn nhà. Với hệ thống hút khói này, khói và mùi được hút hoàn toàn nên khách hàng thưởng thức ẩm thực sẽ cảm thấy rất thoải mái. Khi lắp đặt bếp lẩu nướng không khói âm bàn nhà hàng của bạn nhìn có tính thẩm mĩ cao vì không gian nhìn không vướng mắt, rất tiện dụng khi di chuyển hay họp mặt đông người. Đây cũng là hệ thống bếp được các nhà hàng lẩu nướng cao cấp lựa chọn.
Bếp lẩu nướng không khói cho nhà háng, quán nướng được sử dụng bếp nướn hút dưới hay bếp nướng hút trên thì đều được đánh giá cao vì đây là loại bếp được áp dụng công nghệ hiện đại nhất cho chế biến món chuyên nướng. Với bầu đựng than kín, có mâm đậy than và vỉ nướng riêng biệt nên vừa giúp nhiệt lượng được tập trung tốt nhất khi nướng, lại không gây nóng cho người nướng do đó sử dụng rất an toàn. Hệ thống quạt gió thiết kế liền với bếp nên việc khởi động bếp đơn giản. Chất liệu bếp được làm bằng inox cao cấp hay đồng, thép không gỉ đảm bảo được độ bền của bếp cũng như an toàn thực phẩm khi nướng.
bếp nướng than có hệ thống hút khói dưới
Bếp nướng than hút trên và bếp nướng than hút dưới đều sử dụng than hoa, than không khói để nướng nên rất tiết kiệm chi phí. Bạn thử tính xem nếu các bếp nướng của nhà hàng bạn sử dụng điện chưa tính đến độ an toàn, tính thẩm mĩ, thức ăn sau nướng có ngon hay không thì một ngày vận hành chi phí cho tiền điện là không hề thấp.
Khi muốn ăn lẩu bạn chỉ cần bỏ vỉ nướng và đặt nồi lẩu là bạn có thể nấu lẩu dễ dàng.
<<< Bạn có thể tham khảo 1 trong 3 mẫu bếp lẩu nướng không khói hiện đại cho nhà hàng, quán nướng để lựa chọn cho mình được cái bếp mà mình ưng nhất.
1, bếp nướng than âm bàn hút khói trên
2, bếp nướng than âm bàn hút khói dưới
3, bếp lẩu nướng than không khói.
Khi bạn muốn thay thế, làm mới hệ thống bếp lẩu nướng không khói cho nhà hàng, quán nướng, nhớ đến điện máy Bình An, đây là cơ sở tư vấn, thiết kế, thi công bếp nướng nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Gọi ngay để được phục vụ tận tình: 098 454 84 00 - 034.947.9751.