So sánh sản phẩm

Máy lọc nước lọc được những loại nước nào?

Ngày đăng : 01:22:17 18-10-2019
Nhiều ngày này dư luận hoang mang về nguồn nước sạch đang bị ô nhiễm do 1 xe tải đổ trộm dầu nhớt vào nguồn nước sạch đầu nguồn sông Đà. Nguồn nước bình thường đã bị ô nhiễm nay lại càng ô nhiễm nặng hơn.  Câu hỏi đặt ra máy lọc nước lọc được những loại nước nào? 

Máy lọc nước lọc được những loại nước nào? 


Bạn đang có ý định mua máy lọc nước RO nhưng không rõ máy lọc được những nguồn nước nào
Máy lọc nước RO là dòng máy lọc nước hiện đại nhất hiện nay. Máy sử dụng màng lọc RO có kích thước 0.0001 micro mét nên có thể loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu, các loại vi khuẩn có hại vô với kích thước siêu nhỏ cùng hiệu quả, đem lại nguồn nước sạch tinh khiết, uống đảm bảo sức khỏe
Nguồn nước được lọc với máy lọc nước RO có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Ngoài ra, máy lọc nước RO còn có chức năng bổ sung các loại khoáng chất có lợi giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

==>> Xem ngay:"Các loại bếp nướng than hoa cao cấp"

Máy lọc nước lọc được những nguồn nước nào?

==>> Xem ngay:"Máy lọc nước Karofi Optimus S1 O-s129/U 9 lõi lọc đèn UV"

Máy lọc nước RO lọc được những loại nguồn nước nào?

Máy lọc nước RO lọc được hầu hết các nguồn nước hiện nay như: nước máy, nước sông, nước mưa, nước phèn, nước giếng...
Tuy nhiên đối với nguồn nước nhiễm phèn cần lọc thô trước khi cho vào máy.
Người sử dụng có thể lọc thô qua than, sỏi, cát để loại bỏ bớt các tạp chất như phèn, vôi, cặn bã với kích thước lớn trong nước để khi cấp vào máy lọc nước RO máy sẽ lọc tốt hơn và gia tăng tuổi thọ cho máy lọc nước. 

NOTE: 
Nếu nguồn nước không được lọc sẽ chứa rất nhiều vi khuẩn, kim loại nặng, bùn đất, cặn vôi vì vậy uống lâu ngày sẽ sinh ra nhiều bệnh tật, khiến sức khỏe giảm sút, tuổi thọ suy giảm. Nhưng nếu sử dụng máy loc nước RO sẽ cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, giúp thanh lọc cơ thể tốt hơn. 

Nguồn nước đang ngày càng ô nhiễn nặng hơn, nhiều chất độc hại, khiến cuộc sống của chính chúng ta đang bị đe dọa, chính vì vậy hãy bảo vệ chính mình bằng các sử dụng các loại máy lọc nước RO cao cấp, giúp nguồn nước gia đình bạn tinh khiết hơn.
 

Bình An - Siêu thị giá rẻ cho mọi nhà

Cam kết hàng chính hãng chất lượng cao
Giao hàng tận nơi
Lắp đặt miễn phí
Liên hệ: 0984548400
Tin liên quan
Giỏ hàng của tôi (0)