Bếp nướng than âm bàn là bếp nướng được các nhà hàng chuyên lẩu nướng sử dụng nhiều nhất. Đây cũng là bếp nướng được đánh giá là phù hợp nhất, ưu điểm nhất cho một nhà hàng chuyên đồ nướng nếu muốn thu hút khách hàng.Vậy lí do nào bếp nướng than âm bàn là chiếc bếp được nhà hàng lựa chọn. Cùng bepnuongthan.vn giải đáp câu hỏi này.
Sử dụng bếp nướng than âm bàn cho nhà hàng không gian sạch sẽ
Do bếp nướng than âm bàn dùng cho nhà hàng được thiết kế hệ thống hút khói âm bàn, đây là hệ thống hút khói giúp triệt tiêu khói hoàn toàn do đó khi nướng thức ăn không bị khói, người ngồi ăn cảm thấy rất thoải mái không những không bị khói ảnh hưởng, không bị nóng mà ngay cả người, quần áo đầu tóc cũng không bị ám khói hay mùi đồ nướng. Đây là điều rất ái ngại của chị em khi đi ăn đồ nướng, nhưng bếp nướng than âm bàn đã giải quyết được tình trạng này.
Một bữa ăn ngon với đồ nướng thơm phức trong một không gian sạch, thoáng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách đến ăn, đó cũng là điểm thu hút nhất của bếp nướng than không khói. Chính vì vậy xây dựng hệ thống bếp nướng than âm bàn là cách làm bài bản, khoa học, có đầu tư chất lượng tốt nhất của nhà hàng.
hệ thống bếp nướng than âm bàn hút khói dưới
Bếp nướng than âm bàn có tính thẩm mĩ cao
Do hệ thống hút khói được đi âm bàn nên không gian nhà hàng nhìn thoáng, thẩm mĩ. Khác với hệ thống hút khói dương sẽ khiến tầm nhìn bị che và rối mắt, thì bếp nướng than hoa âm bàn hút khói dưới loại bỏ được khói hoàn toàn lại không gây tình trạng nhìn mất thẩm mĩ khi các đường ống dẫn khói không hiện diện trên trần nhà hay trên bếp nướng. Ngoài ra các bếp nướng âm bàn có thiết kế đa dạng về hình dáng từ hình tròn, hình chữa nhật, hình lục giác, hình vuông. Bạn có thể có nhiều lựa chọn phù hợp với thiết kế bàn ăn của nhà hàng.
Bếp nướng than âm bàn cho chất lượng món nướng thơm ngon nhất
Bếp nướng than âm bàn sử dụng nguyên liệu là than hoa hoặc than không khói, nên đây là loại than giúp món ăn thơm ngon nhất. Các chuyên gia ẩm thực về đồ nướng đều đánh giá không có bất kì bếp nướng nào cho vị nướng thơm ngon đúng kiểu như khi sử dụng than hoa. Tuy nhiên khi bạn nướng than hoa với cách nướng truyền thống mùi vị đồ nướng ngon nhưng vẫn bị ám khói ảnh hưởng đến chất lượng món ăn và không đảm bảo sứ khỏe thì với bếp nướng than hoa âm bàn đồ nướng được đảm bảo nhất khi không có khói, bụi ảnh hưởng đến món ăn, người ăn có thể thoai mái thưởng thức mà không lo ngại việc ăn nhiều đồ nướng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe vì khí độc.
bếp nướng than không khói âm bàn
Sử dụng bếp nướng âm bàn rất an toàn, tiện lợi
Bếp nướng than âm bàn cho nhà hàng không chỉ dùng để nướng thức ăn mà còn có thể sử dụng nấu lẩu, do đó rất tiện lợi mà không phải dùng đến 2 chiếc bếp. Việc sử dụng tiện lợi đơn giản. Nhân viên nhà hàng chỉ cần châm cồn, châm lửa là bếp hoạt động. Người ngồi ăn quanh bàn không bị nóng, không bị khói, rất an toàn, tạo cảm giác yên tâm và thoải mái tinh thần khi thưởng thức đồ ăn.
Đây là những lí do chính để nhà hàng chuyên lẩu nướng lựa chọn bếp nướng than âm bàn, với các lí do này bạn là chủ một nhà hàng nướng sẽ thấy hoàn toàn bị thuyết phục với hệ thống bếp nướng than âm bàn.