Nhu cầu ăn uống hiện nay đòi hỏi cao hơn khi xã hội ngày càng phát triển. Mô hình kinh doanh bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc, Nhật Bản mọc lên nhiều tại các thành phố lớn. Khi đầu tư một nhà hàng nướng việc chú trọng đến hệ thống bếp nướng rất quan trọng, vậy nên chọn bếp nướng than âm bàn hút khói trên hay bếp nướng than âm bàn hút khói dưới. Cùng tìm hiểu về 2 loại bếp được sử dụng nhiều nhất cho các nhà hàng chuyên đồ lẩu nướng này.
Bếp nướng than âm bàn hút khói trên
Bếp nướng than hoa hút khói trên
Bếp nướng than âm bàn hút khói trên hay còn gọi là bếp nướng hút khói dương. Được hoạt động trên nguyên lý có hệ thống và ống hút khói trên bề mặt bếp nướng. Việc thi công bếp nướng than âm bàn hút khói trên sẽ lắp đặt trên trần nhà, ống hút khói được thả trực tiếp xuống mặt bếp nướng để hút khói và mùi thức ăn. Việc thi công loại bếp này dễ thực hiện nhưng nó không đảm bảo hút khói tối đa. Nhưng những nhà hàng có không gian rộng, thoáng lắp đặt hệ thống bếp nướng hút khói dương vẫn rất phù hợp.
Bếp nướng than âm bàn hút khói dưới
Bếp nướng than âm bàn hút khói dưới
Bếp nướng than âm bàn hút khói dưới hay còn gọi là bếp nướng âm bàn, khác với hệ thống bếp nướng than âm bàn hút khói trên là hệ thống ống khói được lắp đặt dưới sàn nhà. Nghĩa là khi đầu tư hệ thống bếp này buộc nhà hàng phải nâng mặt sàn nhà. Khi lắp đặt hệ thống bếp nướng âm bàn hút khói dưới cho nhà hàng khâu đầu tiên bạn sẽ thấy tính thẩm mĩ, rất tiện dụng, không gây vướng cho khách, cũng như người phục vụ nhà hàng. Hơn nữa bếp nướng âm bàn có khả năng hút và khử mùi triệt tiêu hoàn toàn, do đó khách hàng cảm thấy thoải mái nhờ không gian trong lành, sạch sẽ, không lo ám khói.
Tùy vào không gian và kinh phí cũng như tính thẩm mĩ của nhà hàng mà bạn có thể tiến hành thi công hệ thống bếp nướng âm bàn hút khói trên hay bếp nướng âm bàn hút khói dưới.
Để được tư vấn cụ thể hãy gọi tới: 098 454 84 00 - 034.947.9751 hoặc qua điện máy Bình An số 365 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để được tư vấn tận tình.