So sánh sản phẩm

Tác dụng tuyệt vời của máy lọc nước RO cho trẻ nhỏ

Ngày đăng : 22:45:53 01-10-2019
Gia đình bạn có trẻ nhỏ? Gia đình bạn đang sử dụng nguồn nước từ đâu? Liệu có đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ? Hãy cùng xem những tác dụng tuyệt vời của máy lọc nước RO với trẻ nhỏ như thế nào? Tại sao mỗi gia đình nên chọn mua cho mình một máy lọc nước?


 

Tác dụng tuyệt vời của máy lọc nước RO với trẻ nhỏ


Trong khoảng thời gian từ 0-3 tuổi, cơ thể trẻ vô cùng yếu ớt, hệ miễn dịch của trẻ cũng chưa hoàn thiện nên rất nhạy cảm với với môi trường bên ngoài ngay cả việc bú sữa, uống nước, tắm rửa cho bé cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
Thông thường các gia đình thường cho trẻ sử dụng nước máy hoặc nước mưa đun sôi tuy nhiên các loại nước này vẫn ẩn chứa nhiều nguy hại như vi khuẩn, hóa chất, clo dư còn tồn tại trong nước mà quá trình đun sôi không loại bỏ được.
Ngay cả nước dùng để tắm rửa cho bé nếu không đảm bảo cũng có thể gây ra các bệnh về mắt và làn da của bé.

"Máy lọc nước tiêu chuẩn KT-KS80+ORP 9 cấp lọc"
 
 
 
Những tác dụng tuyệt vời của máy lọc nước RO với trẻ nhỏ

==>> Xem thêm:"Các loại bếp nướng than không khói chất lượng cao"

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bà bầu và sự phát triển của trẻ nhỏ, các chuyên gia khuyên gia đình bạn nên sử dụng nước từ sản phẩm máy lọc nước RO.
Loại máy này sử dụng màng lọc RO có khả năng loại bỏ 99.99% các tạp chất, virus, vi khuẩn, hóa chất và kim loại nặng… cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và tuyệt đối an toàn cho cả mẹ bầu và trẻ nhỏ.

Karofi tự hào là thương hiệu máy lọc nước RO đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam đạt 2 chứng nhận cao nhất là Quy chuẩn Quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế và TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình do Tổng cục đo lường chất lượng – Bộ Khoa Học Công nghệ cấp. Nguồn nước sau lọc từ máy Karofi kiểm soát được 21 chỉ tiêu lý hóa độc hại và 5 chỉ tiêu vi sinh do đó các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho trẻ sử dụng nước uống trực tiếp.


Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, người già và để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình tránh được những loại bệnh tật do nguồn nước ô nhiễm gây ra hãy nhanh tay sở hữu ngay một chiếc máy lọc nước chất lượng cao với mức giá bán ưu đãi hấp dẫn. Đến với điện máy Bình An bạn chắc chắc sẽ chọn được sản phẩm như ý.

==>> Xem thêm:"Máy lọc nước Karofi Optimus S1 O-s129/U 9 lõi lọc đèn UV"

Bình An - Siêuthị giá rẻ cho mọi nhà

Cam kết hàng chính hãng chất lượng cao
Giao hàng tận nơi
Lắp đặt miễn phí
Liên hệ: 0984548400
Tin liên quan
Giỏ hàng của tôi (0)