So sánh sản phẩm

Mua bình nóng lạnh nào phù hợp với gia đình bạn?

Ngày đăng : 02:32:13 01-11-2019
Mùa đông đã đến, bạn đang muốn chọn mua cho gia đình mình dòng bình nóng lạnh, cho cuộc sống hoàn hảo hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bình nóng lạnh của nhiều hãng khác nhau. Vậy nên mua bình nóng lạnh nào phù hợp với gia đình bạn? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm đến điện máy Bình An.

Mua bình nóng lạnh nào phù hợp với gia đình bạn?


Nhu cầu mua bình nóng lạnh là thật, nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua loại bình nóng lạnh nào cho phù hợp?
Đến với Bình An bạn chỉ cần nói ra nhu cầu chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua được loại bình nóng lạnh chính hãng, tốt nhất.

Bình nóng lạnh bán trên thị trường gồm bốn loại: bình nóng lạnh trực tiếp, bình nóng lạnh gián tiếp, bình nóng lạnh năng lượng không khí (bơm nhiệt)bình nóng lạnh sử dụng năng lượng mặt trời. Giá bán bình nóng lạnh từ mức thấp nhất khoảng 2 triệu đồng cho tới mức cao nhất trên dưới 100 triệu đồng tùy công nghệ làm nóng, thể tích bình chứa và thương hiệu sản phẩm.

Hãy cùng xem bạn nên lựa chọn loại bình nóng lạnh nào nhé:

1, Bình nóng lạnh giá tiếp

Bình nóng lạnh gián tiếp là thiết bị làm nóng nước sử dụng bình chứa nước bên trong với dung tích phổ biến từ 15L tới 100L để đun nước nóng đến nhiệt độ cài đặt sau khoảng từ 5 tới 15 phút. Vì có bình chứa nước nên bình nóng lạnh gián tiếp khá cồng kềnh, lắp đặt phức tạp với hệ thống ống dẫn nước nóng và lạnh riêng.

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston chính hãng giá rẻ
 
==>> Xem thêm:"BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON BLU 15L MỚI 2019"

2, Bình nóng lạnh trực tiếp

Bình nóng lạnh trực tiếp là thiết bị làm nóng nước mà không cần sử dụng bình chứa nước bên trong. Nước lạnh chảy vào bình sẽ được đun nóng bởi thanh đốt chỉ sau vài giây. Thiết bị này hoạt động thông qua một công tắc đóng khi có nước chảy qua và tự ngắt khi không có nước chảy qua. Bình nóng lạnh trực tiếp cũng sử dụng bộ ổn nhiệt để kiểm soát nhiệt độ của nước. 

3, Bình nóng lạnh sử dụng năng lượng mặt trời

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời dùng ống thu nhiệt chân không, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống thu nhiệt chân không. Lớp phủ có độ trong suốt cao chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng.

4, Bình nóng lạnh năng lượng không khí (bơm nhiệt)

Bình nóng lạnh năng lượng không khí sử dụng bơm nhiệt là thiết bị làm nóng nước sử dụng bơm nhiệt để di chuyển nhiệt từ nguồn nhiệt thấp (không khí môi trường xung quanh) tới nguồn nhiệt cao hơn (bình chứa nước nóng).
Bình nóng lạnh gián tiếp bình nóng lạnh trực tiếp là 2 loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, giá thành hợp lý, lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện.
Chọn mua ngay bình nóng lạnh Ariston chính hãng ngay hôm nay tại điện máy Bình An, ưu đãi giá bán hấp dẫn, bạn chắc chắn sẽ chọn được loại bình nóng lạnh phù hợp với gia đình mình khi đến với chúng tôi.

Trên đây là 4 loại bình nóng lạnh đang được sử dụng hiện nay, gia đình bạn phù hợp với loại bình nóng lạnh nào? Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, và có mức giá bán khác nhau. Bạn nên lựa chọn dòng bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tài chính của gia đình bạn có thể chi trả.

==>> Xem ngay:"BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON BLU 30R MỚI 2019"
 

Bình An - Siêu thị giá rẻ cho mọi nhà

Cam kết hàng chính hãng chất lượng cao
Giao hàng tận nơi
Lắp đặt miễn phí
Liên hệ: 0984548400
Tin liên quan
Giỏ hàng của tôi (0)